Thanh Trì: Biểu dương con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019

Ngày đăng: 22/08/2019

Tối ngày 21/8, Công đoàn Cơ quan Dân Đảng huyện Thanh Trì đã tổ chức gặp mặt biểu dương các cháu con CNVCLĐ cơ quan đạt thành tích cao trong học tập năm 2018- 2019.

Đến dự động viên và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Dân Đảng; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của cơ quan.

Hằng năm, Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện Thanh Trì luôn tranh thủ sự quan quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ, sự chỉ đạo tạo điều kiện của Thủ trưởng cơ quan và sự phối của các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị trong cơ quan Dân Đảng để đẩy mạnh hoạt động chăm lo. Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện đã triển khai và tổ chức được nhiều hoạt động chăm sóc, động viên các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trong cơ quan phấn đấu trong học tập bằng nhiều hình thức, và một trong những hoạt động đó là việc biểu dương động viên các cháu đạt thành tích cao trong học tập hàng năm.

Năm học 2018-2019 vừa qua, các cháu là con cán bộ CNVCLĐ của cơ quan Dân Đảng đó rất cố gắng, chăm ngoan rèn luyện đạo đức, nỗ lực phấn đấu trong học tập, kết quả đã có 62 cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Tại buổi gặp mặt đã tuyên dương, khen thưởng có 32 cháu khối tiểu học, 30 cháu khối THCS và THPT có thành tích học tập tốt. Đặc biệt có 13 cháu đã đạt các giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp quận, huyện, thành phố. Cán bộ CNVCNV cơ quan là cha, mẹ các cháu luôn dành tất cả những tình cảm, lòng yêu thương chăm sóc các cháu và mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, hy vọng các cháu ngày càng đạt thành cao trong học tập.

Hoạt động thiết thực ý nghĩa này không chỉ là sự cổ vũ, động viên các cháu bước vào một năm học mới mà còn thể hiện sự trân trọng đối với những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí cán bộ trong Cơ quan Dân Đảng vì vừa hoàn thành xuất sắc công việc vừa dạy dỗ con cái chăm ngoan học giỏi.

 

 
LĐLĐ huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác