Tình người Thanh Trì trên vùng kinh tế mới Lâm Đồng

Ngày đăng: 21/08/2019

Thực hiện chương trình làm việc của huyện Thanh Trì, ngày 16/8, Đoàn công tác của huyện Thanh Trì đã đến thăm và làm việc với Huyện uỷ-HĐND-UBND huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn công tác có đồng chí Trần Văn Khương- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Văn Nhàn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diễn Lãnh đạo các phòng, ban, ngành và đoàn thể của huyện.

Tại đây, Đoàn đã dự Lễ cắt băng khánh thành 02 công trình Nhà Văn hoá do Huyện Thanh Trì hỗ trợ xây dựng phục vụ Nhân dân xã Đông Thanh, nơi có nhiều hộ gia đình là Người dân Thanh Trì đến khai hoang, xây dựng vùng kinh tế mới. Đoàn đã thăm và tặng 02 nhà đại đoàn kết tới 02 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lâm Hà.

Huyện Lâm Hà và huyện Thanh Trì trong suốt thời gian dài luôn có sự gắn kết chặt chẽ trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt, trong những năm gần đây, huyện Thanh Trì đã hỗ trợ đầu tư một số công trình tại xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà và đã đem lại hiệu quả thiết thực trong việc phục vụ đời sống của người dân. Nơi đó, có một Hà Nội rất riêng với bạt ngàn cà phê, một Hà Nội được tưới tắm, nuôi dưỡng bằng sự phồn sinh của đất đỏ bazan trong hai mùa mưa nắng. Hà Nội ở đó, như một “đứa con ra ở riêng”, xa quê lập nghiệp nay đã trưởng thành, vạm vỡ, phóng khoáng và đầy sức sống. Và ở Hà Nội, các thế hệ người dân Thủ đô nói chung và người dân Thanh Trì nói riêng hàng ngày dõi theo để hạnh phúc, để tự hào trước sự đổi thay kỳ diệu của Hà Nội trên cao nguyên.

 

 
LĐLĐ huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác