Đan Phượng khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho 377 nữ CNLĐ

Ngày đăng: 19/08/2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, trong 2 ngày (15, 16/8), tại Cụm công nghiệp Thị trấn Phùng, LĐLĐ huyện Đan Phượng phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám sức khỏe và tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho nữ CNLĐ đang làm việc tại một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đan Phượng động viên, thăm hỏi các y bác sĩ và nữ công nhân

Trong 2 ngày, đội ngũ các bác sỹ đã tận tình khám, lấy máu xét nghiệm, siêu âm, tư vấn cho 377 lượt CNLĐ tại Công ty cổ phần thực phẩm Richy Việt Nam; Công ty cổ phần CNC; Công ty TNHH dệt may Topmode. Tại đây, các thắc mắc của các chị em công nhân về tình hình sức khỏe đã được các bác sĩ tư vấn, giải đáp tận tình, qua đó giúp nữ CNLĐ có thêm kiến thức và kỹ năng bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình.

Với tinh thần trách nhiệm cao, sau 2 ngày làm việc, chương trình khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho nữ CNLĐ đã đạt được những kết quả thiết thực, tạo được niềm tin yêu của CNLĐ đối với tổ chức công đoàn và thêm gắn bó với doanh nghiệp.

Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho CNLĐ là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực tiếp tục thực hiện chủ đề “năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” của LĐLĐ huyện Đan Phượng, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn các cấp đối với công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho người lao động, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện./.

 

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác