LĐLĐ Nam Từ Liêm phối hợp khám sức khỏe miễn phí cho con CNVCLĐ quận

Ngày đăng: 14/06/2019

Mới đây, tại trụ sở Bệnh viện Quốc tế DoLife (Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra Hội nghị Công bố Chương trình hợp tác khám sức khỏe nhi cho con công nhân viên chức lao động quận Nam Từ Liêm năm 2019 giữa LĐLĐ quận Nam Từ Liêm và Bệnh viện Quốc tế DoLife.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; các đồng chí Trưởng các ban LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Thanh Minh- Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Nam Từ Liêm; Lê Thị Kim Điệp - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm. Đại diện Bệnh viện Quốc tế DoLife gồm có: Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Lương Tất Đồng – Giám đốc bệnh viện, Thầy thuốc Ưu tú, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Mão – Giám đốc Y tế cùng các lãnh đạo cấp cao và đội ngũ bác sĩ ưu tú của bệnh viện; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc LĐLĐ quận.

Hội nghị đã công bố chương trình hợp tác giữa LĐLĐ quận Nam Từ Liêm và Bệnh viện Quốc tế DoLife trong việc triển khai hoạt động khám sức khỏe Nhi miễn phí, tư vấn sức khỏe dinh dưỡng cũng như các hoạt động phòng tránh bệnh mùa nắng nóng cho con đoàn viên công đoàn, con công nhân viên chức lao động quận Nam Từ Liêm diễn ra từ ngày 01/6 đến 30/6/2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Điệp - Chủ tịch LĐLĐ quận đã cho biết: bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Quận ủy Nam Từ Liêm, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã ban hành Kế hoạch hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, triển khai tới 100% các CĐCS để tổ chức thực hiện. Các cấp công đoàn quận đã xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện với nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho con đoàn viên công đoàn, con CNVCLĐ, đến thời điểm hiện nay đã có 230 CĐCS tổ chức các hoạt động như: tặng quà, hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 01/6; tổ chức tặng thưởng cho các cháu học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó học giỏi; tổ chức thăm quan, nghỉ mát cho CNVCLĐ và gia đình CNVCLĐ, một số đơn vị đã tham gia làm công tác từ thiện, ủng hộ, giúp đỡ các cháu vùng sâu, vùng xa....

Tính đến thời điểm hiện nay, LĐLĐ quận đã nhận được đăng ký khám sức khỏe nhi miễn phí của gần 300 con đoàn viên công đoàn, con CNVCLĐ thuộc các CĐCS trực thuộc quận. Tại chương trình này, các cháu sẽ được các Bác sĩ Nhi Trung ương và Bác sĩ của Bệnh viện tư vấn, khám sức khỏe miễn phí. Riêng ngày 01/6/2019, Bệnh viện Quốc tế Dolifeđã tặng quà, tổ chức tư vấn, khám miễn phí cho trên 100 con đoàn viên CĐ, con CNVCLĐ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của LĐLĐ quận, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, nhằm chăm lo cho con đoàn viên công đoàn, con CNVCLĐ trên địa bàn quận.

Lãnh đạo Bệnh viện đã cho biết: Bệnh viện Quốc tế DoLife được xây dựng theo mô hình bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất - kỹ thuật hiện đại và khang trang, quy mô triển khai đồng bộ, sở hữu các thiết bị y tế hiện, hội tụ đội ngũ các giáo sư, bác sỹ là chuyên gia ưu tú trong nước và Quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết với nghề. DoLife đã và đang thực hiện các chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn quận Nam Từ Liêm nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung và nhận được những phản hồi rất tích cực. Với tiềm lực về cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị y tế, đội ngũ chuyêngia, hệ thống quản lý ưu việt, DoLife hứa hẹn sẽ trở thành một địachỉ y tế uy tín, góp phần nâng cao đời sống y tế của nhân dân nói chung, đối với CNVCLĐ của quận nói riêng. Thông qua chương trình thỏa thuận với LĐLĐ quận, Bệnh viện Quốc tế DoLife hy vọng các cháu con đoàn viên công đoàn, con CNVCLĐ quận có thể thoải mái vui chơi, học hỏi, trải nghiệm một mùa hè đúng nghĩa với sức khỏe và thể trạng tốt nhất.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Thanh Minh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Nam từ Liêm đã ghi nhận, đánh giá cao sự thiết thực của chương trình phối hợp giữa LĐLĐ quận và Bệnh viện Quốc tế DoLife về khám sức khỏe nhi miễn phí cho con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động quận trong mùa hè 2019. Về phía lãnh đạo quận sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện để Bệnh viện Quốc tế DoLife hoàn thành tốt hoạt động này và tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, sớm trở thành địa chỉ tin cậy để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn quận và các khu vực lân cận.

 
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác