Ứng Hòa: Thành lập CĐCS Công ty TNHH DV-TM Tiến Phát

Ngày đăng: 10/06/2019

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thành lập CĐCS năm 2019, sáng ngày 6/6, tại Hội trường UBND xã Vạn Thái, Ứng Hòa,LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã chỉ đạo tổ chức Hội nghị thành lập CĐCS Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Tiến Phát.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Phương Nga - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội xã Vạn Thái, các đồng chí Chủ tịch CĐCS trên địa bàn xã; đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí trong Hội đồng thành viên, Ban giám đốc và người lao động Công ty TNHH DV-TM Tiến Phát.

Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Tiến Phát được cấp phép hoạt động từ ngày 23/11/2010 trụ sở đặt tại xã Vạn Thái, Ứng Hòa. Trong những năm đầu mới thành lập, còn gặp rất nhiều khó khăn về trụ sở làm việc, trang thiết bị máy móc, tài chính, khách hàng, tìm kiếm nhân lực và đào tạo cán bộ để bố trí vào các vị trí việc làm của Công ty. Song với sự đoàn kết, thống nhất, sự nỗ lực quyết tâm của Hội đồng thành viên, Ban giám đốc và người lao động trong Công ty đã phấn đấu vươn lên mở rộng thị trường, quan hệ đối tác nhằm đem lại lợi nhuận cao cho Công ty, cải thiện đời sống cho người lao động. Hiện Công ty có 16 lao động thường xuyên tại Công ty, có 01 đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại địa phương.

Qua nghiên cứu tài liệu và được LĐLĐ huyện tuyên truyền vận động, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc và người lao động trong Công ty đã nhận thức được rằng để Công ty phát triển một cách bền vững, cần có vai trò lãnh đạo, định hướng của Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội. Với nguyện vọng tha thiết của tập thể người lao động, Ban vận động thành lập CĐCS Công ty TNHH DV-TM Tiến Phát đã hướng dẫn người lao động tình nguyện viết đơn ra nhập tổ chức Công đoàn. Tại Hội nghị thành lập, CĐCS Công ty TNHH DV-TM Tiến Phát đã tiến hành bầu Chủ tịch CĐCS và kết nạp 8 đoàn viên công đoàn theo đúng nguyên tắc Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Phương Nga-HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã nhấn mạnh: Để hoạt động CĐCS sớm đi vào nề nếp và hoạt động có hiệu quả, CĐCS cần nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng quy chế, kế hoạch hoạt động của Công đoàn; chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và tiếp tục phát triển đoàn viên công đoàn. Đồng chí cũng đề nghị Hội đồng thành viên, Ban giám đốc Công ty tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để CĐCS Công ty hoạt động có hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động Công ty./.

 
LĐLĐ huyện Ứng Hòa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác