CĐ các KCN tỉnh Bắc Ninh: Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi

Ngày đăng: 07/06/2019

Thiết thực chào mừng Tháng Công nhân năm 2019, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929-28.7.2019), CĐ các KCN Bắc Ninh vừa tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Cao - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban quản lý các KCN; đồng chí Nguyễn Thế Quyết - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn các KCN Bắc Ninh…

Hội thi "Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi" Công đoàn  các KCN Bắc Ninh năm 2019 là hoạt động thiết thực nhằm đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn của đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở và tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ công đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 

Hội thi diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, hấp dẫn, có trên 500 cổ động viên là đoàn viên, CNLĐ đến cổ vũ cho 15 thí sinh là cán bộ công đoàn tiêu biểu đến từ các đơn vị, doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh.

Qua 3 phần thi: Thi tài năng, phần thi thuyết trình và phần thi ứng xử, các thí sinh đã tự tin và hoàn thành xuất sắc. Phần thi tài năng với nhiều thể loại: Kịch, hát, múa… được các thí sinh chuẩn bị công phu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, góp phần quan trọng vào sự thành công của hội thi. 

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Yến, Công đoàn Cty TNHH Welstory; 2 giải nhì; 3 giải ba và 9 giải khuyến khích. Ban Tổ chức Hội thi đã chọn ra 1 cán bộ công đoàn đạt giải  nhất đại diện cho Công đoàn các KCN Bắc Ninh tham gia Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Đại hội X LĐLĐ tỉnh An Giang: Nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động

“Tết sum vầy năm 2018” sớm nhất miền Tây

Cùng nhắn tin TSV gửi 1407 ủng hộ chương trình “Tết sum vầy”

Các tin khác