Phúc Thọ trao quà cho đoàn viên khó khăn vay vốn từ Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô

Ngày đăng: 06/06/2019

Sáng 4/6, được sự ủy quyền của Quỹ trợ vốn cho CNVCLĐ nghèo Thủ đô về việc trao quà trợ cấp khó khăn cho cán bộ, đoàn viên công đoàn người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã tổ chức đi thăm và trao quà cho đồng chí Kiều Thị Ngoan – Giáo viên Trường Mầm non Sen Chiểu huyện Phúc Thọ.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Phúc Thọ trao hỗ trợ cho đoàn viên khó khăn

Theo đồng chí Nguyễn Văn Công – Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ, LĐLĐ huyện Phúc Thọ là một trong những đơn vị vay và sử dụng rất hiệu quả nguồn vốn vay từ Quỹ trợ vốn cho CNVCLĐ nghèo Thủ đô với tổng số người vay là 249 người, tổng số tiền vay gần 5 tỷ đồng. Nguồn vốn vay đã góp phần giải quyết một phần khó khăn về vốn cho đoàn viên công đoàn, người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn chăn nuôi, sản xuất tăng thêm phần thu nhập, cải thiện cuộc sống trong gia đình.

Trong số đoàn viên công đoàn, người lao động trong huyện đang sử dụng vốn vay của Quỹ, đồng chí Kiều Thị Ngoan là giáo viên trẻ mới vào nghề, lương thấp, con nhỏ 4 tuổi không may mắc bệnh hiểm nghèo, cháu vĩnh viễn mất đi một bên mắt, hàng tháng phải vào viện tiếp tục điều trị với chi phí rất tốn kém.

Nhờ số tiền vay từ Quỹ, chị và gia đình đã tăng gia sản xuất, kiếm thêm thu nhập để thêm tiền thuốc cho con. Nhân dịp Tháng Công nhân, Quỹ trợ vốn đã quyết định trao 1 suất quà hỗ trợ cho đồng chí Kiều Thị Ngoan trị giá 1 triệu đồng, LĐLĐ Huyện trao 1 suất quà trị giá 500.000 đồng.

Cảm động trước tình cảm và sự động viên, giúp đỡ kịp thời của công đoàn các cấp, đồng chí Ngoan cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ chấp hành tốt quy định và sử dụng hiệu quả từ nguồn vốn vay từ Quỹ, yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành đề ra.

 
Hương Giang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác