Nam Từ Liêm xét duyệt danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm học 2018 - 2019

Ngày đăng: 06/06/2019

Vừa qua, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức xét duyệt danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm học 2018 - 2019.

Thời gian qua, LĐLĐ quận phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm triển khai kế hoạch xét tặng giải thưởng tới 100% các trường học thuộc quận với mục đích: Tuyên truyền, vận động đông đảo cán bộ, giáo viên tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” góp phần xây dựng đơn vị, giáo dục quận Nam Từ Liêm ngày càng phát triển.

Hoạt động nhằm động viên, khích lệ các nhà giáo quận Nam Từ Liêm tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới, sáng tạo vào thực tiễn giáo dục mỗi cơ sở, tạo ra những hiệu quả mới, những chuyển biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường. Đồng thời tôn vinh những nhà giáo quận Nam Từ Liêm tâm huyết với nghề dạy học; có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” trong năm học 2018 – 2019; những nhà giáo tự học tập, bồi dưỡng, tự thay đổi để các học sinh hạnh phúc, xây dựng nhà trường hạnh phúc. Cũng qua đó nhằm quan tâm, động viên nhà giáo ở những cơ sở giáo dục còn khó khăn có những đổi mới, sáng tạo, tháo gỡ khó khăn góp phần xây dựng đơn vị phát triển.

Hội đồng họp xét tặng giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” cấp quận năm học 2018 - 2019

Ban Tổ chức đã thành lập Hội đồng xét giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” cấp quận năm học 2018 - 2019 gồm thành viên là các đồng chí: đại diện lãnh đạo LĐLĐ quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, các cán bộ chuyên môn các khối giáo dục của quận. Thực hiện nhiệm vụ, các phong trào thi đua do ngành Giáo dục triển khai, năm học 2018 - 2019, nhiều tập thể, cá nhân tâm huyết với nghề, tích cực đổi mới, sáng tạo trong công việc, giảng dạy... đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc cấp trường, quận, thành phố...

Đây là những cơ sở rất quan trọng để xét chọn giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm học 2018 - 2019. Qua vòng sơ tuyển cấp trường, nhiều hồ sơ của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của các trường đã được đề nghị Hội đồng xét giải thưởng cấp quận xét tặng. Thực hiện đầy đủ quy trình theo kế hoạch, Hội đồng xét giải thưởng cấp quận đã họp thống nhất trao giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” cấp quận năm học 2018 - 2019 cho 12 cán bộ, giáo viên gồm: mức độ 1 là 06 người; mức độ 2 là 03 người; mức độ 3 là 05 người. Hội đồng xét giải thưởng của quận đã xét chọn 03 cán bộ, giáo viên đề nghị Thành phố xét tặng giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm học 2018 - 2019.

Đánh giá về quá trình tổ chức triển khai thực hiện, Ban Tổ chức đã đánh giá cao sự quan tâm vào cuộc của lãnh đạo các trường, sự tham gia phối hợp tích cực của công đoàn cơ sở các trường, sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường. Qua đó đã tạo phong trào thi đua, là một trong những động lực nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học... để các học sinh hạnh phúc, xây dựng nhà trường hạnh phúc.

 
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác