Công ty TNHH MTV Kinh Đô: Vui Tết thiếu nhi cho con cán bộ, người lao động công ty

Ngày đăng: 04/06/2019

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MTV Kinh Đô phối hợp với Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi và tuyên dương khen thưởng cho các cháu là con cán bộ, người lao động công ty đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018- 2019.

Tới dự Lễ khen thưởng có đồng chí Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến – Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Năm học 2018 - 2019 vừa qua, Công ty Kinh Đô có 9 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 4 học sinh tiên tiến của cấp II và III; 4 cháu đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc, 12 cháu đạt danh hiệu Hoàn thành tốt và Hoàn thành của cấp I. Đặc biệt, có những cháu luôn say mê rèn luyện học tập để đạt được những thành tích cao, tiêu biểu như cháu: Lê Minh Anh, con mẹ Nguyễn Thị Ngọc Thúy đạt Giải đặc biệt cuộc thi Tìm hiểu chiến thắng Ngọc Hồi Đống Đa và nhiều cháu đạt danh hiệu cao các năm liền ở các cấp học.  

Với tinh thần phấn khởi, đồng chí Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc đã phát biểu, động viên các cháu tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phát huy truyền thống hiếu học để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập hơn nữa.

Năm nay, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 với nhiều tiết mục hấp dẫn như biểu diễn ảo thuật, hề vui nhộn, tham gia trò chơi tại Hội trường Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ. Sau khoảng thời gian vui chơi giải trí bổ ích, các cháu được Tuyên dương khen thưởng và liên hoan ẩm thực.

Hoạt động Tổ chức Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong học tập là một hoạt động thường niên, được BCH Công đoàn Công ty quan tâm và tạo điều kiện tổ chức nhằm khuyến khích, động viên các cháu là con VC, NLĐ Công ty thêm hăng say học tập trong năm học mới.

 
Hồng Nhung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác