Sóc Sơn: CĐ xã Phù Linh vui Tết thiếu nhi và tặng quà con CNVCLĐ học giỏi

Ngày đăng: 04/06/2019

Chiều ngày 31/5, BCH Công đoàn xã Phù Linh phối hợp với BCH Chi đoàn thanh niên xã tổ chức Hội nghị tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 -2019 và tổ chức vui Tết thiếu nhi 1.6 cho con cán bộ, CNVCLĐ toàn cơ quan nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Hương - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Bí thư Đảng ủy xã Phù Linh cùng toàn thể các ngành của xã.

Trong những năm gần đây, BCH Công đoàn xã luôn được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương; sự phối hợp giữa các ngành trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, CNVCLĐ, đặc biệt là con CB,CNVCLĐ của đơn vị. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm động viên khích lệ tinh thần cán bộ, CNVCLĐ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, yên tâm phấn khởi trong công tác để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội của địa phương và huyện đề ra, góp phần xây dựng địa phương và huyện ngày một phát triển bền vững.

Tại Hội nghị, BCH Công đoàn đã tặng quà cho 29 cháu là con CBCNVCLĐ cơ quan đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 -2019, đồng thời tổ chức cho các cháu tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, hấp dẫn như: giao lưu văn nghệ, trò chơi đuổi hình bắt chữ do các anh chị đoàn viên thanh niên tổ chức.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác