Phúc Thọ: CĐ Trung tâm Văn hoá TT &TT tặng quà con cán bộ, CNVCLĐ nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày đăng: 04/06/2019

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), sáng 31/5, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao (VHTT & TT) huyện tổ chức gặp mặt con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, các cháu được nghe nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn cũng như được trải nghiệm các trò chơi đố vui, vận động lý thú, bổ ích… Năm học 2018-2019, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm đã không ngừng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập cũng như rèn luyện. Đặc biệt nhiều cháu đã được phát hiện, bồi dưỡng, phát triển năng khiếu và tham gia các hoạt động của nhà trường...

Tại buổi gặp mặt, Trung tâm đã trao thưởng cho các cháu từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông đạt giải học sinh giỏi và có thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2018-2019 và tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Qua buổi gặp mặt nhằm động viên, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các cháu trong học tập, rèn luyện và phát huy những thành tích cao trong năm học 2018 -2019 và những tiếp theo. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Trung tâm tới đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và con em trong cơ quan để đem lại cho các em Ngày Tết thiếu nhi, kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích.

         

 
Hương Giang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác