LĐLĐ quận Long Biên đánh giá thi đua khối công đoàn các Trường học năm học 2018-2019

Ngày đăng: 24/05/2019

Trong 02 ngày 21,22/5/2019, LĐLĐ quận Long Biên tổ chức hội nghị đánh giá thi đua hoạt động công đoàn các Trường học năm học 2018-2019.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận; đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Cao Thanh Huyền – Phó chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chi Ngô Thị Hoa – Phó trưởng phòng Giáo dục đào tạo quận và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn các trường học trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ Quận đã thông qua bảng chấm điểm và đánh giá thi đua hoạt động công đoàn của các trường học năm học 2018-2019. Qua đó hoạt động công đoàn của các Trường đã có nhiều đổi mới, hoạt động công đoàn một số trường đã có nhiều mô hình sáng tạo và thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia. Bên cạnh đó BCH công đoàn các trường quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, tiếp tục  thực hiện tốt chủ đề của Thành phố, chủ đề của Quận và của tổ chức công đoàn gắn với các phong trào thi đua, để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Tiêu biểu như  Công đoàn Trường TH Ái Mộ B, TH Long Biên, THCS Thượng Thanh, Mầm non Gia Thụy, Hoa Sữa...

Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí chủ tịch công đoàn các trường về các nội dung đã được chấm điểm, đồng thời nhất trí cáo với đánh giá chấm điểm của LĐLĐ quận.

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí  Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã tổng hợp các ý kiến và kết luận đánh giá chấm điểm thi đua các trường và xếp loại thi đua theo thứ tự từ cao đến thấp năm học 2018-2019. Đây là một việc làm dân chủ, công khai được đưa ra để các công đoàn cơ sở bàn luận, cho ý kiến trước khi đánh giá, xếp loại và đã được công đoàn các trường đồng tình, thống nhất cao.

 
LĐLĐ quận Long Biên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác