Ngành GDĐT Thành phố Hà Nội tặng quà Trường Tiểu học Thị trấn Trường Sa 100 triệu đồng

Ngày đăng: 24/04/2019

Vừa qua, trong chuyến công tác cùng đoàn công tác của Thành phố ra thăm và động viên quân và dân đảo Trường Sa, cùng với hoạt động của Đoàn, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Ngành trao món quà 100 triệu đồng cho trường Tiểu học Thị trấn Trường Sa.

Trong những năm qua, các hoạt động tình nghĩa hướng về biển đảo thân yêu luôn được ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chỉ đạo các đơn vị trường học và toàn ngành thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh các hoạt động giáo dục trong giáo viên, học sinh về tình cảm, trách nhiệm với biển đảo quê hương qua các hoạt động giáo dục truyền thống, nghe nói chuyện đề, thi vẽ tranh, sáng tác về biển đảo quê hương thì các hoạt động tặng quà, nhân đạo từ thiện được giáo viên và học sinh trong Ngành hưởng ứng tích cực. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, Sở GDĐT Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội thường tổ chức gặp mặt, tặng quà giáo viên là vợ, học sinh là con chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa, năm học 2018-2019 là năm học thứ ba Ngành tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa này.

Trong chuyến công tác cùng đoàn công tác của Thành phố ra thăm và động viên quân và dân đảo Trường Sa, cùng với hoạt động của Đoàn, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Ngành trao món quà 100 triệu đồng cho trường Tiểu học Thị trấn Trường Sa, số tiền được trích từ quỹ ủng hộ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm học 2018-2019.

Đây là hoạt động phát huy truyền thống, tình cảm, trách nhiệm của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của Ngành GDĐT Hà Nội với ngành GD&ĐT huyện đảo Trường Sa nói chung và Trường Tiểu học Thị trấn Trường Sa nói riêng với tinh thần Hà Nội vì Trường Sa thân yêu, nhằm gắn bó hơn nữa tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Thủ đô với biển đảo quê hương.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác