LĐLĐ TP. Huế: Tưng bừng Hội thi Thợ giỏi năm 2019.

Ngày đăng: 16/04/2019

Ngày 13.4, LĐLĐ TP. Huế phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH Giã Trân (tại TP. Huế) tổ chức Hội thi Thợ giỏi năm 2019 trong đoàn viên, người lao động.

Đây là hoạt động thiết thực Chào mừng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của Công đoàn cơ sở và doanh nghiệp.

Dự hội thi có 32 thí sinh tham gia, gồm 4 bài thi tương ứng với 4 công đoạn hoàn thành một chiếc áo Kimono (trang phục truyền thống Nhật Bản): May tay (sode), công đoạn may thân (Sunui), may tổng hợp (matome) và may Juban (Rojuban).

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia. Ngoài ra, các thí sinh đạt giải sẽ được xét thi đua trong tháng và trong năm, mức thưởng cao nhất cho giải nhất là 1 tháng lương vào dịp cuối năm.

Hội thi được tổ chức nhằm hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, luyện tay nghề thi thợ giỏi trong đoàn viên, người lao động; góp phần tăng năng suất, thu nhập, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng kịp thời với các yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Qua đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong đoàn viên, người lao động góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty.

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Đại hội X LĐLĐ tỉnh An Giang: Nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động

“Tết sum vầy năm 2018” sớm nhất miền Tây

Cùng nhắn tin TSV gửi 1407 ủng hộ chương trình “Tết sum vầy”

Các tin khác