LĐLĐ quận Hoàng Mai trao đổi kinh nghiệm hoạt động với LĐLĐ Thành phố Nha Trang

Ngày đăng: 25/03/2019

Ngày 16/3, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã tổ chức hội nghị giao lưu trao đổi kinh nghiệm với LĐLĐ Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đến dự buổi gặp gỡ có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Bá Châu – UVTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ Thành phố cùng các đồng chí cán bộ công đoàn của 2 đơn vị.

Tại buổi giao lưu, cán bộ công đoàn chuyên trách hai đơn vị đã chia sẻ những cách làm hay trong công tác nắm bắt tâm tư và chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ; giải quyết tranh chấp lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động; thu kinh phí công đoàn; kinh nghiệm hoạt động nữ công, tuyên giáo; kinh nghiệm phát triển đoàn viên và tổ chức công đoàn. Hai bên đã sôi nổi thảo luận, trao đổi các vấn đề phát sinh trong thực tế và kinh nghiệm xử lý tình huống trong hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã chúc mừng  kết quả buổi giao lưu đầy ý nghĩa của 2 đơn vị, đồng chí cũng mong muốn thời gian tới 2 đơn vị tiếp tục có nhiều buổi chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ nhau trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; qua đó góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn của 2 đơn vị.

Buổi gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, cởi mở và kết thúc với nhiều kinh nghiệm quý báu thu được. Đây là lần thứ 3 LĐLĐ thành phố Nha Trang và LĐLĐ quận Hoàng Mai tổ chức gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm. Những kết quả đạt được trong cuộc gặp gỡ này là động lực mạnh mẽ thúc đẩy LĐLĐ quận Hoàng Mai tiếp tục kết nối với LĐLĐ Thành phố Nha Trang cũng như các LĐLĐ khác thực hiện các buổi trao đổi, học tập kinh nghiệm trong thời gian tới.

Từ khi thành lập đến nay, ngoài LĐLĐ Thành phố Nha Trang, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã kết nghĩa và tổ chức gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị như: LĐLĐ quận Liên Chiểu Đà Nẵng và LĐLĐ quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh.

 
Nguyễn Thị Thúy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Giáo dục Hà Nội làm việc với CĐ ngành Giáo dục và Khoa học TP Matxcova

LĐLĐ Thành phố Hà Nội tiếp đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn thành phố Seoul (Hàn Quốc)

LĐLĐ Thường Tín tiếp đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn Thành phố Viêng Chăn và Luông Phar Băng

Các tin khác