Cụm thi đua số 4 LĐLĐ Thành phố phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Ngày đăng: 21/03/2019

Sáng 19/3, Cụm thi đua số 4 LĐLĐ TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn và ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố phát biểu tại hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đạt Thuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Công đoàn chuyên trách của LĐLĐ 6 huyện: Quốc Oai, Ba Vì, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Thạch Thất.

Tại Hội nghị, đồng chí Phùng Hải – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Quốc Oai – Cụm trưởng cụm thi đua số 4 LĐLĐ Thành phố đã đánh giá kết quả công tác Công đoàn và phong trào CNVCLĐ 03 tháng đầu năm 2019. Trong Quý I năm 2019, các LĐLĐ trong cụm thi đua đã tập trung chỉ đạo triển khai các hoạt động kỷ niệm chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

LĐLĐ các huyện đã tổ chức nhiều chương trình tạo điểm nhấn của CNVCLĐ như tổ chức chương trình Tết Sum vầy 2019, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng vé xe ô tô miễn phí đưa công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh ở xa Hà Nội về quê đón Tết sum họp với gia đình…Bên cạnh đó, LĐLĐ các huyện đã tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các CĐCS trực thuộc phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức tốt Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, hội nghị người lao động, phát động phong trào thi đua năm 2019…

Các đơn vị trong Cụm 4 bày tỏ sự đoàn kết, quyết tâm trong năm 2019

Về nhiệm vụ thời gian tới, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 sẽ tập trung thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2019 của Thành phố “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị” và chủ đề năm “Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam, tổ chức các hoạt động cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập CĐVN, kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, phát động “Tháng Công nhân” năm 2019, chào mừng 65 năm ngày Giải phóng thủ đô, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức, Cụm phó Cụm thi đua đã thông qua Quy chế hoạt động của Cụm. Quy chế đã được hội nghị thảo luận sôi nổi và thống nhất cao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và quý I năm 2019 của Cụm nói chung và các đơn vị nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị thời gian tới cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác mà LĐLĐ TP. Hà Nội giao, đặc biệt là công tác chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, xây dựng tổ chức CĐ vững mạnh. Công tác thi đua, khen thưởng phải thực chất và là động lực để phát triển phong trào, tránh hình thức,... đổi mới phương pháp họp cụm thi đua.

Tại hội nghị, lãnh đạo các LĐLĐ trong cụm đã cùng ký kết giao ước thi đua, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019.

 
Quang Bảy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác