LĐLĐ quận Đống Đa sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công quý I năm 2019

Ngày đăng: 19/03/2019

Ngày 16/3, LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nữ công quý I năm 2019. Tham gia buổi sinh hoạt có 126 đồng chí là ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ quận, Chủ tịch CĐCS, Trưởng Ban Nữ công CĐCS, Hội viên CLB nữ công LĐLĐ quận.

Trong đợt sinh hoạt lần này, các hội viên được tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại chùa Đọi Sơn, Tam Chúc, Lểnh Giang -Hà Nam. Thông qua buổi sinh hoạt, cũng là cơ hội để hội viên Câu lạc bộ nữ công giao lưu, chia sẻ những kiến thức, bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình, vai trò của phụ nữ trong việc xây dựng tổ chức cuộc sống gia đình, kinh nghiệm để trở thành phụ nữ hai giỏi “giỏi việc nước đảm việc nhà” trong giai đoạn hiện nay.

Bên cạnh đó, trong đợt sinh hoạt lần này LĐLĐ quận mời các đồng chí nguyên chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ chuyên trách LĐLĐ quận và CĐCS tham dự. Tại buổi sinh hoạt các đại biểu đã được trao đổi, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động công đoàn tại cơ sở đồng thời chia sẻ những khó khăn thách thức mà tổ chức công đoàn phải đối diện trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác