Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng thăm, động viên CNLĐ Công ty TNHH Sản xuất bao bì Đức Thành

Ngày đăng: 12/02/2019

Sáng nay, 12/2, Đoàn công tác số 5 của LĐLĐ Thành phố do đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch dẫn đầu đã có buổi thăm, chúc Tết LĐLĐ huyện Thường Tín và động viên tinh thần làm việc của công nhân lao động Công ty TNHH Sản xuất bao bì và Thương mại Đức Thành.

Cùng dự buổi gặp mặt có đồng chí Tạ Văn Dưỡng – UVTV, Trưởng Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố; đồng chí Lê Tuấn Dũng – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Thường Tín.

Đoàn công tác số 5 làm việc với lãnh đạo LĐLĐ huyện Thường Tín và Công ty TNHH Sản xuất Bao bì Đức Thành

Thông tin tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố cho biết: ngày 28/1, LĐLĐ Thành phố đã ban hành Kế hoạch 05/KH-LĐLĐ về việc thành lập 6 đoàn công tác đi kiểm tra việc thực hiện kỷ cương hành chính của tổ chức công đoàn và nắm tình hình CNVCLĐ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trong hai ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết.

Việc kiểm tra nhằm đánh giá việc thực hiện kỷ cương hành chính của đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp, nắm bắt kịp thời diễn biến tình hình CNVCLĐ sau Tết, kịp thời phát hiện những vi phạm, tồn tại để chấn chỉnh, những khó khăn, vướng mắc để giải quyết.

Không khí sôi động tại các phân xưởng của công ty trong ngày làm việc thứ 2 sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí Trịnh Thị Phương Phảo – Chủ tịch LĐLĐ huyện Thường Tín đã khái quát tình hình chăm lo Tết cho cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn huyện trong dịp Tết nguyên đán cũng như việc chấp hành kỷ cương hành chính, quy định lao động trong những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết. Các doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động, sản xuất từ ngày 11/2/2019, một số doanh nghiệp do yêu cầu và đơn đặt hàng đã đi vào sản xuất từ 10/2/2019. Cơ bản CNLĐ đã trở lại làm việc với tinh thần vui tươi, phấn khởi.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các cấp LĐLĐ huyện trong việc chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất của CNVCLĐ. Đồng chí đánh giá cao những suất quà động viên, những chuyến xe nghĩa tình đưa hơn 200 công nhân lao động về quê đón Tết, những hỗ trợ công nhân khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo… là những hoạt động chăm lo ý nghĩa thiết thực của LĐLĐ huyện.

Đoàn công tác số 5 và lãnh đạo công ty đến thăm quan mô hình sản xuất mới tại xưởng

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Tín, đồng chí Lê Tuấn Dũng – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cũng cho biết, Công đoàn huyện thời gian qua đã luôn đồng hành cùng CNVCLĐ, phối hợp với chính quyền và doanh nghiệp quan tâm chăm lo đến đời sống CNLĐ, luôn tuyên truyền quán triệt tinh thần làm việc nghiêm túc, kỷ cương ngay trong những ngày làm việc đầu năm.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn công tác số 5 đã có buổi đến thăm và nắm bắt tình hình công nhân lao động tại Công ty TNHH Sản xuất bao bì và thương mại Đức Thành tại Cụm Công nghiệp Duyên Thái. Tiếp đoàn có ông Phạm Minh Châu - Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn công ty. Chia sẻ với đoàn, Giám đốc Phạm Minh Châu cho biết, khởi nguồn công ty được thành lập từ năm 1997 với mô hình kinh doanh cá thể, hộ gia đình trong làng xã. Sau nhiều năm nỗ lực phát triển, doanh nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định tại Cụm công nghiệp Duyên Thái được 10 năm, giải quyết nhu cầu việc làm cho gần 170 lao động địa phương. Hiện nay, công ty đang hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất bao bì, nhãn mác.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Đình Hùng đánh giá cao những công nghệ tiên tiến được áp dụng trong sản xuất của công ty

Ông Phạm Minh Châu cũng cho biết thêm, dịp Tết vừa qua, công ty đã quan tâm, chăm lo đến đời sống của công nhân lao động với những phần quà ý nghĩa và lương thưởng kịp thời. Trong những ngày đầu đi làm sau kỳ nghỉ Tết, mặc dù trên địa bàn có nhiều hoạt động lễ hội nhưng công nhân lao động đã trở lại làm việc đúng thời gian quy định với tinh thần phấn chấn; các hệ thống máy móc dây chuyền phân xưởng hoạt động sôi nổi, nhộn nhịp.

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng lì xì đầu năm cho công nhân

Trực tiếp xuống các phân xưởng để nắm bắt tình hình sản xuất đầu năm, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng đã ân cần thăm hỏi các anh chị em công nhân, động viên khích lệ tinh thần hăng say làm việc, cổ vũ khí thế sôi nổi vui tươi trong những ngày làm việc đầu năm. Đồng chí mong muốn lãnh đạo công ty và Ban chấp hành công ty tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa đến đời sống công nhân lao động, để anh chị em yên tâm công tác, hoàn thành tốt việc sản xuất, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp và địa phương.

 

 
Ban biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác