LĐLĐ quận Nam Từ Liêm phát động thi đua điểm năm 2019 tại công đoàn cơ sở phường Trung Văn

Ngày đăng: 27/01/2019

Sáng 19/01, tại Hội trường trụ sở Đảng ủy–HĐND-UBND phường Trung Văn, Công đoàn phường Trung Văn đã tổ chức Hội nghị phát động thi đua trong CNVCLĐ phường năm 2019.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thanh Minh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Nam Từ Liêm; đồng chí Lê Thị Kim Điệp – UV BCH LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm;, đồng chí Nguyễn Đình Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trung Văn, đồng chí Phùng Mạnh Dũng – Chủ tịch UBND phường Trung Văn. Ngoài ra còn có 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan phường; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn Quận cùng tham dự Hội nghị.

Trong năm 2018, nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ LĐLĐ quận Nam Từ Liêm, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy phường; sự phối hợp có hiệu quả của Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn phường, Công đoàn cơ quan phường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng bằng khen, đồng chí chủ tịch Công đoàn phường được LĐLĐ Quận tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2018.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lụa – Chủ tịch Công đoàn phường phát động phong trào thi đua trong CBCCVC, đoàn viên công đoàn phường năm 2019. Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, đặc biệt hướng tới kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Quận và Phường (01/4/2014 – 01/4/2019), kỷ niệm 90 năm thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (29/7/1929 - 29/7/2019), tiếp nối những kết quả mà công đoàn phường đã đạt được năm 2018, toàn bộ CBCCVC, đoàn viên công đoàn phường đã đồng lòng nhất trí, hưởng ứng, đăng ký các chỉ tiêu, nhiệm vụ, phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua theo nội dung phong trào thi đua năm 2019 do đồng chí Chủ tịch công đoàn phường đã phát động.

Phát biểu tại hội nghị phát động thi đua, đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà công đoàn cơ sở phường Trung Văn đã đạt được, đóng góp tích cực vào phong trào thi đua chung của Công đoàn quận năm 2018. Đồng chí cũng mong muốn công đoàn phường tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, tranh thủ sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chủ động phối hợp với chính quyền đồng cấp để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Bên cạnh đó, ban chấp hành công đoàn phường cũng cần phải đổi mới hoạt động, thực hiện tốt hơn chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động; tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn để đáp ứng nhu cầu đặt ra trong thời gian sắp tới; đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh...

Cũng tại Lễ phát động, công đoàn phường đã tặng giấy khen cho 9 đồng chí đoàn viên công đoàn phường có nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2018. Đây là sự khích lệ để các đồng chí đoàn viên Công đoàn phường tiếp tục nỗ lực, phát huy, đóng góp vào hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2019.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn và các tổ công đoàn phường đã ký giao ước thi đua năm 2019, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu và các phong trào thi đua đã đề ra.

 
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác