“Tết sum vầy” Tây Hồ: Tặng 152 suất quà cho đoàn viên khó khăn

Ngày đăng: 11/01/2019

Sáng 10/01, Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2018, triển khai nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua năm 2019 và tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP. Hà Nội trao cờ và bằng khen cho đơn vị, 
các tập thể và cá nhân xuất sắc

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Tây Hồ; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND – UBND, Chủ tịch UB MTTQ quận; lãnh đạo các phòng, ban, ngành LĐLĐ TP. Hà Nội và quận Tây Hồ; các Chủ tịch LĐLĐ quận, huyện, ngành trực thuộc LĐLĐ Thành phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ đã báo cáo những thành tích nổi bật của phong trào CNVCLĐ quận Tây Hồ trong năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Phát biểu và chỉ đạo, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ TP. Hà Nội đánh giá cao những thành tích mà Liên đoàn Lao động quận đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời nhấn mạnh các cấp công đoàn cần tập trung thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; phối hợp với thủ trưởng các đơn vị, doanh nghiệp để chăm lo đời sống cho người lao động đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới người lao động để hiểu rõ những quy định của pháp luật và yêu cầu của quá trình hội nhập.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và quận Tây Hồ trao quà cho đoàn viên, NLĐ khó khăn

Đồng chí Phó Bí thư thường trực quận ủy đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của các cấp Công đoàn quận vào sự phát triển chung của quận Tây Hồ. Trong thời gian tới, đồng chí cũng yêu cầu LĐLĐ quận căn cứ vào chỉ đạo của LĐLĐ TP, Nghị quyết, kết luận của quận ủy và tình hình thực tiễn của từng loại hình tổ chức công đoàn để đề ra phương thức hoạt động sao cho hiệu quả. Tăng cường sâu sát cơ sở để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc gắn với củng cố tổ chức công đoàn để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 01 cá nhân và 01 tập thể; tặng cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ thành phố Hà Nội cho LĐLĐ quận và Công đoàn CQ UBND quận, tặng Bằng khen cho 06 tập thể và 02 cá nhân. LĐLĐ đã công bố quyết định khen thưởng cho 85 tập thể, 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018.

Lãnh đạo LĐLĐ quận Tây Hồ trao quà cho đoàn viên dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động quận đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy”. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn hướng đến đến đội ngũ công nhân viên chức lao động, nhất là những công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của người lao động trực tiếp đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quận. Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động quận đã trao tổng số 152 suất quà cho 152 CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá từ 600 đến 800 ngàn đồng.

 
LĐLĐ quận Tây Hồ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác