LĐLĐ quận Hai Bà Trưng gặp mặt, chúc Tết cán bộ Công đoàn hưu trí

Ngày đăng: 11/01/2019

Sáng 10/01, tại trụ sở, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, chúc Tết cán bộ Công đoàn đã từng công tác tại cơ quan nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố Hà Nội - Chủ tịch LĐLĐ Quận chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng thăm hỏi, động viên cán bộ công đoàn hưu trí

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ cơ quan qua các thời kỳ và các đồng chí cán bộ hiện đang công tác tại cơ quan LĐLĐ Quận.

Nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc đang đến gần, đồng chí Nguyễn Văn Quang đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới tới các đại biểu tham dự. Đặc biệt, chúc các bác, các cô, chú đón một năm mới với nhiều sức khỏe, niềm vui, gia đình hạnh phúc. Trong không khí đầm ấm và thân tình của buổi gặp mặt, đồng chí vui mừng báo cáo với các bác, các cô, chú về kết quả hoạt động công đoàn năm 2018. Vào đầu năm, LĐLĐ Quận đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn quận Hai Bà Trưng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Ngay sau Đại hội, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực LĐLĐ quận đã có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo, điều hành, sát với cơ sở; xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm để tập trung chỉ đạo, triển khai đúng kế hoạch, tiến độ, chất lượng, hiệu quả; chủ động làm tốt công tác tham mưu với Quận ủy, phối hợp với UBND và các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Quận và các cấp công đoàn trên địa bàn quận để triển khai đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ công tác. Hoạt động công đoàn Quận đã bám sát nhiệm vụ chính trị của quận, của LĐLĐ Thành phố hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 của Quận. Trong đó, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt “Năm vì lợi ích đoàn viên”, “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ.

Vui mừng khi gặp lại nhiều gương mặt thân quen của các thế hệ cán bộ Công đoàn Quận và với tình cảm chân thành, đồng chí Vũ Tiến Sửu - Nguyên Chủ tịch LĐLĐ Quận đã phát biểu, cảm ơn các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ Quận đã quan tâm đến thế hệ những người đi trước, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kỷ - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Quận đã dành tặng hai bài thơ chất chứa nhiều tâm tư, tình cảm của các thế hệ cán bộ Công đoàn Quận gửi gắm đến lớp cán bộ đi sau. Nhân dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ Quận đã gửi tặng mỗi đại biểu một túi quà Tết trị giá 500.000 đồng.

 
Hoàng Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác