Đông Anh: Công đoàn Tòa án nhân dân huyện tổng kết công tác CĐ năm 2018

Ngày đăng: 11/01/2019

Sáng 8/1, CĐ Tòa án nhân dân huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Cương - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh.

Ngay từ đầu năm, BCH Công đoàn đã cụ thể hóa các kế hoạch của CĐ cấp trên đến đoàn viên, phối hợp cùng chính quyền tổ chức tốt Hội nghị CBCC-NLĐ. Công đoàn đã tổ chức nhiều phong trào thi đua với sự hưởng ứng của 100% đoàn viên. Kết quả 32/34 đoàn viên CĐ đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 6 đoàn viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp, 9 đoàn viên được nhận giấy khen và bằng khen của Chánh án Toàn án nhân dân thành phố Hà Nội.

Với những nỗ lực của từng đoàn viên trong năm 2018, CĐ Tòa án nhân dân huyện Đông Anh được LĐLĐ Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.  

Phát biểu tại hội nghị tổng kết đồng chí Phạm Xuân Cương - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận những thành tích mà CĐ Tòa án nhân dân huyện đạt được trong năm 2018, đồng thời cũng nhấn mạnh những nội dung mà Công đoàn cơ sở cần làm trong năm 2019.

Đặc biệt BCH Công đoàn Tòa án nhân dân đã xây dựng chương trình công tác CĐ năm 2019, tập trung làm tốt các phong trào thi đua ngay từ những ngày đầu năm, phấn đấu giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

 
Tô Hòa Dung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác