Công đoàn Trường Tiểu học Tân Hội B tổ chức ngày hội đọc và tuyên truyền giới thiệu sách

Ngày đăng: 11/12/2018

Sáng 7/12, Công đoàn Trường Tiểu học Tân Hội B phối hợp với Ban giám hiệu Nhà trường tổ chức “Ngày hội đọc và tuyên truyền giới thiệu sách” cho học sinh toàn trường năm học 2018-2019.

Tới dự động viên thày và trò Trường tiểu học Tân Hội B có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Quý Liễu -Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, cán bộ đoàn viên, nhân viên thư viện các đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện về dự.

Tại đây, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường được tuyên truyền, giới thiệu những cuốn sách tiêu biểu có trong thư viện Nhà trường như: Cuốn sách “Gương sáng hội viên” của tác giả Nam Phương biên soạn, do Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành; cuốn sách “Bác Hồ với những mầm non đất nước” của nhiều tác giả do Nhà xuất bản Văn học phát hành; các em kể những câu truyện với diễn xuất chất giọng truyền cảm, trang phục, hình ảnh minh họa hay, hấp dẫn, lôi cuốn và thu hút người xem, người nghe.

Những phần quà của Ban Tổ chức đã giành cho các học sinh đến tham dự trả lời đúng nhân vật trong các câu truyện cổ tích mang tính lịch sử, giáo dục cao. Ngày Hội đã giúp các em học sinh trong trường tiếp cận, lựa chọn những cuốn sách hay, bổ ích. Từ đó, tìm được nhiều niềm vui và hình thành thói quen đọc sách, được mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành đạo đức, nhân cách và có kỹ năng sống.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác