Công ty TNHH MTV Kinh Đô tiếp đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn thành phố Seoul (Hàn Quốc)

Ngày đăng: 29/11/2018

Chiều 26/11, Ban lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Kinh Đô (Công ty Kinh Đô) đã có buổi tiếp thân mật Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn Thành phố Seoul (Hàn Quốc), do ông You Gu Hyeon – Chủ tịch Công đoàn hỗ trợ đội ngũ hậu cần Bưu điện – Thành phố Seoul làm trưởng đoàn sang thăm, làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Thành phố Hà Nội.

Bà Lê Thị Bích Thanh giới thiệu về Công ty Kinh Đô

Cùng dự buổi tiếp đoàn có ông Phạm Bá Vĩnh – Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội, ông Tạ Văn Dưỡng – Trưởng ban chính sách pháp luật LĐLĐ TP Hà Nội, các trưởng, phó phòng,đơn vị của Công ty Kinh Đô

Tại buổi tiếp, bà Lê Thị Bích Thanh, Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc bày tỏ sự vui mừng, nhiệt liệt chào đón ông You Gu Hyeon cùng đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn Thành phố Seoul dành thời gian xuống thăm và làm việc tại Công ty Kinh Đô. Bà Lê Thị Bích Thanh đã giới thiệu tới đoàn khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty, những cơ sở kinh doanh hiện tại, những thành tựu mà Công ty đã đạt được và tầm nhìn chiến lược trong giai đoạn tới.

Thay mặt Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn TP Seoul Hàn Quốc, ông You Gu Hyeon gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Công ty vì sự tiếp đón nồng nhiệt. Ông You Gu Hyeon cũng đánh giá cao những kết quả Công ty Kinh Đô đã đạt được và tỏ sự quan tâm đến mô hình Công đoàn làm kinh tế của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Theo ông, đây là một hình thức rất hay để Công đoàn có thêm kinh phí cho những hoạt động của mình. Ông You Gu Hyeon cũng chia sẻ về mô hình tổ chức và những hoạt động chủ yếu của Liên hiệp Công đoàn tại Hàn Quốc hiện nay.

Sau buổi làm việc, Ban lãnh đạo Công ty đã mời đoàn đi tham quan Tòa nhà Kinh Đô, một trong những địa điểm kinh doanh và là nơi đặt trụ sở chính của Công ty.

Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và thành công tốt đẹp. Qua chuyến thăm của Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn Thành phố Seoul đã góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và củng cố mối quan hệ hợp tác, đoàn kết và hữu nghị giữa Tổ chức công đoàn Seoul – Hà Nội nói chung và với Công ty Kinh Đô nói riêng.

 
Phương Linh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Giáo dục Hà Nội làm việc với CĐ ngành Giáo dục và Khoa học TP Matxcova

LĐLĐ Thành phố Hà Nội tiếp đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn thành phố Seoul (Hàn Quốc)

LĐLĐ Thường Tín tiếp đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn Thành phố Viêng Chăn và Luông Phar Băng

Các tin khác