Đan Phượng: Công đoàn Công ty cổ phần Môi trường Tân Hội tri ân NLĐ nữ

Ngày đăng: 25/10/2018

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), ngày Phụ nữ Việt Nam, vừa qua, Công đoàn Công ty cổ phần môi trường Tân Hội phối hợp với Ban giám đốc Công ty cổ phần Môi trường Tân Hội tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và tổ chức sinh nhật cho 88 cán bộ, nhân viên Công ty.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Thị Hiền - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, ông Nguyễn Văn Lâm-Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Môi trường Tân Hội, ông Nguyễn Văn Quyết-Giám đốc công ty cổ phần môi trường Tân Hội.

Sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 88 năm xây dựng và trưởng thành, đồng chí Nguyễn Thị Hường-Phó Chủ tịch CĐ, Trưởng ban Nữ công CĐ Công ty cổ phần Môi trường Tân Hội đã báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ CNLĐ công ty trong thời gian qua. Theo đó, với tỷ lệ nữ chiếm trên 90% tổng số lao động, nữ CNLĐ công ty cũng như đơn vị đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của công ty. Ban Nữ công CĐ đã xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể, triển khai đi vào nề nếp, tổ chức thành công Lễ tuyên dương Khen thưởng học sinh giỏi hàng năm, các Hội nghị tập huấn về giới, các chuyên đề về dinh dưỡng với sức khỏe và hạnh phúc gia đình vào dịp 8/3, 20/10; Tổ chức nhiều hoạt động hè bổ ích cho các cháu là con em CNLĐ nhân dịp 1/6 và Tết Trung thu. Tích cực tham gia các phong trào thi đua và đạt được nhiều thành tích cao, nhiều chị em được tín nhiệm cao, đảm nhận giữ các vị trí lãnh đạo trong công ty, đơn vị. Nữ CNLĐ thuộc công ty từng ngày đang nỗ lực phấn đấu hết mình, hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; Họ luôn là những đóa hoa tô thắm cho cuộc sống, mang lại hạnh phúc thanh bình cho gia đình và xã hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Lâm-Chủ tịch HĐQT công ty đã nhấn mạnh, đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, giúp cho các đoàn viên công đoàn nhận thức rõ hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Qua đây, đồng chí cũng chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của cán bộ nữ CNLĐ công ty, ngoài xuất sắc trong lao động các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ, giữ gìn tổ ấm gia đình, nuôi dạy con ngoan trò giỏi. Đồng chí và Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức sinh nhật và gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cho chị em nhân dịp kỷ niệm trọng đại này.

Tại Hội nghị, các đại biểu cùng đoàn viên Công ty cùng nhau cắt bánh sinh nhật, trao nhau những bài hát ca ngợi tinh yêu quê hương, đất nước, ca ngợi tổ chức công đoàn…

Buổi gặp mặt kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, các đại biểu dự Hội nghị được ôn lại lịch sử ngày 20/10, một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh về quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam, chính phụ nữ là người đã làm nên ngày 20/10. Tự hào với truyền thống tuyệt vời của phái đẹp, khi nói về người phụ nữ Việt Nam ngày nay một điều chắc chắn được khẳng định rằng: Vai trò cũng như vị thế của người phụ nữ trong xã hội nói chung hay Phụ nữ công ty cổ phần Môi trường Tân Hội nói riêng sẽ ngày càng được nâng cao và có đóng góp ngày một lớn cho sự phát triển chung của huyện.

                                     

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác