Xét chọn Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 2

Ngày đăng: 16/10/2018

Ngày 15/10, ngành GDĐT Hà Nội tổ chức xét chọn giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" lần thứ 2, năm học 2017-2018 khối Mầm non và khối phòng GDĐT.

Xét chọn Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 2

Đây là giải thưởng cao quý được với mục đích tôn vinh những nhà giáo Hà Nội nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học; có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; khích lệ các nhà giáo Hà Nội tự học tập, rèn luyện, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn giáo dục mỗi cơ sở, tạo ra những hiệu quả mới, những chuyển biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường. Quan tâm, động viên nhà giáo ở những cơ sở giáo dục còn khó khăn có những sáng tạo độc đáo, tháo gỡ khó khăn cho đơn vị, tạo không khí thi đua phấn khởi, sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động.

Vòng Chung khảo giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo”, Ban Tổ chức giải thưởng thành lập Hội đồng xét duyệt từng cấp học: cấp Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT với tổng số 130 nhà giáo tiêu biểu tham gia báo cáo. Tại buổi xét duyệt mỗi cá nhân đã báo cáo những kết quả nổi bật thể hiện sự tâm huyết, sáng tạo, những ý tưởng, cách làm, kết quả nổi bật của những đổi mới, sáng tạo trong quản lý, trong dạy học, tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động… mà cá nhân đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 nhiều cá nhân đã chuẩn bị những phóng sự, video clip minh chứng cụ thể minh họa cho kết quả đạt được. Ngoài các giải thưởng Ban Tổ chức dự kiến còn có giải chuyên đề cho nhà giáo có chuyên đề, sản phẩm khoa học: đổi mới, sáng tạo nhất; tính Ứng dụng cao nhất; Tiềm năng nhất.

Tại buổi báo cáo, đã có nhiều nhà giáo có những ý tưởng, cách làm, những đổi mới, sáng tạo trong quản lý và giảng dạy. Điểm đổi mới của giải thưởng năm học này là các nhà giáo được ngồi trực tiếp lắng nghe các nhà giáo báo cáo để được chia sẻ, học tập lẫn nhau. Hội đồng xét duyệt sẽ tiếp tục làm việc trong 3 ngày (ngày 16,17,19/10/2018) với các khối Tiểu học, THCS và khối THPT.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác