Long Biên: Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Đoàn Kết

Ngày đăng: 16/10/2018

Chiều ngày 12/10, Công đoàn Trường Tiểu học Đoàn Kết long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Đoàn Kết lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018 - 2022.

Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Đoàn Kết lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018 - 2022.

Về dự đại hội có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Liễu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường cùng sự có mặt của 39 đoàn viên trong Công đoàn trường Tiểu học Đoàn Kết.

Tại đại hội, Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn trường Tiểu học Đoàn Kết trong 3 tháng qua và phương hướng nhiệm kỳ 2018 – 2022.

Đại hội cũng đã được lắng nghe những bài tham luận của các tổ tập trung vào các nội dung: Vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn; Vai trò của tổ chức CĐ trong công tác tổ chức, tuyên truyền, vận động đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi dua, các cuộc vận động của Liên đoàn lao động và ngành giáo dục ; Công tác tổ chức bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ, chủ động phát huy sáng kiến sáng tạo của đoàn viên công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Phan Thị Thu Hằng – Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Long Biên đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà công đoàn đã đạt được trong thời gian từ khi mới thành lập trường đến nay. Đồng thời có những chỉ đạo nhằm định hướng hoạt động cho Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ 2018 – 2022.

Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc, cởi mở, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn khóa I nhiệm kỳ 2018 - 2022 gồm 5 đồng chí.

Cũng tại Đại hội, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, 100% chỉ tiêu kế hoạch đề ra đã được tập thể đồng thuận biểu quyết. Đại hội đã khẳng định thêm sự đoàn kết, nhất trí, sức mạnh tập thể của Công đoàn nhà trường, nêu cao tinh thần quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Đoàn Kết lần thứ nhất nhiệm kỳ 2018 – 2022.

 

 
LĐLĐ quận Long Biên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác