Thạch Thất nói chuyện chuyên đề về ứng xử của cha mẹ khi con cái thích công nghệ số

Ngày đăng: 16/10/2018

Chiều 12/10, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị nghị kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp và cha mẹ làm gì khi con thích công nghệ số và mạng xã hội”.

Thạch Thất nói chuyện chuyên đề về “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp và cha mẹ làm gì khi
con thích công nghệ số và mạng xã hội”

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Sơn Hà, UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Thạc sỹ Nguyễn Văn Thanh, Giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam, các đồng chí ủy viên BCH LĐLĐ huyện, Ban Nữ công LĐLĐ huyện khóa X, Chủ tịch CĐ và tổ trưởng tổ Nữ công các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Trong những năm qua, nữ cán bộ, CNVCLĐ huyện Thạch Thất đã thực hiện các phong trào thi đua đạt hiệu quả thiết thực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị địa phương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thạc sỹ Nguyễn Văn Thanh, Giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam trao đổi về chuyên đề “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp và cha mẹ làm gì khi con thích công nghệ số và mạng xã hội”. Trao đổi về các tình huống và hình ảnh minh họa cũng như những thông tin mà Báo cáo viên đã truyền đạt thông qua những câu chuyện rất thực trong đời sống hàng ngày. Qua đó, giúp cho các đồng chí cán bộ công đoàn nâng cao hơn nữa nhận thức về văn hóa, tiếp cận những kỹ năng ứng xử trong cuộc sống gia đình, xã hội, từ đó có thể ứng dụng vào thực tế của bản thân để có thể thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, cũng trao đổi với các đại biểu về cách ứng xử khi con thích công nghệ số và mạng xã hội, cách để trẻ an toàn khi sử internet mà không bị nghiện…

Qua hội nghị đã giúp cho cán bộ CNVCLĐ nâng cao nhận thức trong cách ứng xử hằng ngày, từ đó tự rèn luyện cho bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, còn giúp cho các đại biểu có thêm một số kiến thức, kỹ năng ứng xử khi con thích công nghệ số và mạng xã hội.

 
Kiều Hằng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác