Thạch Thất khai trương sàn giao dịch việc làm vệ tinh

Ngày đăng: 11/10/2018

Sáng 7/10, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thạch Thất, UBND huyện Thạch Thất phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức khai trương sàn giao dịch việc làm vệ tinh và khai mạc phiên giao dịch việc làm lần thứ I năm 2018.

Thạch Thất khai trương sàn giao dịch việc làm vệ tinh

Tham dự có đồng chí Tào Bằng Huy - Phó Cục trưởng Cục Việc làm, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Hồng Dân - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội; đại diện Lãnh đạo UBND, phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã Sơn Tây, huyện Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai; Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội.

Về phía huyện Thạch Thất có đồng chí Nguyễn Hồng Nhật - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Đức Nguyên - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Trưởng các tổ chức chính trị xã hội huyện, lãnh đạo các phòng ban có liên quan của huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; 35 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh và hàng trăm thanh niên, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hồng Dân- Phó Giám đốc Sở đã nhấn mạnh: Đây là sàn giao dịch việc làm thứ 5 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sàn giao dịch việc làm vệ tinh huyện Thạch Thất sẽ gắn liền với hoạt động của hệ thống sàn giao dịch việc làm Hà Nội với tần suất giao dịch việc làm ổn định, phiên giao dịch việc làm được tổ chức đồng bộ, thường xuyên, liên tục. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động trên địa bàn huyện và các khu lân cận tiếp xúc, trực tiếp với các doanh nghiệp, với các cơ sở đào tạo nghề để họ tìm được việc làm phù hợp, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của bản thân, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, đồng thời cũng giúp người sử dụng lao động tìm kiếm nhanh hơn, đầy đủ và thuận lợi hơn trong quá trình tuyển dụng.

Từ 8 giờ đến 17 giờ trong ngày khai trương sàn giao dịch việc làm, rất đông người lao động có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn huyện và các vùng lân cận đã đến tham gia phiên giao dịch việc làm. Hàng trăm lao động đã tìm được việc làm phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

 
Nguyễn Thế Hùng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác