Biểu dương 36 gương Người tốt, việc tốt và Hội khỏe Cơ quan LĐLĐ Thành phố Hà Nội

Ngày đăng: 10/10/2018

Sáng 9/10, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức biểu dương 36 gương người tốt, việc tốt và tổ chức Hội khỏe Cơ quan LĐLĐ Thành phố năm 2018.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố trao Giấy chứng nhận "Người tốt việc tốt"

Đến dự hội nghị và động viên Hội khỏe có các đồng chí: Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, UVTV Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố và các đồng chí: Phạm Bá Vĩnh, Lê Đình Hùng, Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố.

Biểu dương 36 bông hoa người tốt, việc tốt

Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của các phong trào thi đua nói chung và phong trào “Người tốt - Việc tốt” là động lực động viên CBCCVC, người lao động tích cực học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng lao động, đạt chất lượng, hiệu quả cao, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; ngay từ đầu năm, căn cứ vào Chương trình công tác của LĐLĐ Thành phố năm 2018, Thủ trưởng và Công đoàn cơ quan tổ chức phát động thi đua nhằm tạo khí thế thi đua lao động sản xuất và công tác đã được đông đảo CBCCVC, người lao động nhiệt tình hưởng ứng. Phong trào đã phát huy sức mạnh của CBCCVC, người lao động cơ quan LĐLĐ thành phố, đã tạo cơ hội để tất cả mọi cá nhân có thể bộc lộ rõ nhất những khả năng, những ưu thế của mình đóng góp cho phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn Thủ đô và xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch CĐ Cơ quan LĐLĐ Thành phố
trao chứng nhận "Người tốt, việc tốt"

Đối với khối các ban LĐLĐ Thành phố, đã chủ động tham mưu, đề xuất các biện pháp nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, duy trì phong trào “Lao động giỏi”, “Người tốt - Việc tốt”, “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, phát động CBCCVC, người lao động có sáng kiến, kinh nghiệm mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác… Đặc biệt, vừa qua, khối các ban LĐLĐ Thành phố đã tham mưu tổ chức thành công Đại hội Công đoàn TP lần thứ XVI, tham mưu Chủ tịch UBND TP đối thoại với đại biểu dự Đại hội XVI Công đoàn TP và CNLĐ các KCN – CX, tổ chức hội thi “Nét đẹp văn hóa công sở”, biểu dương 100 Công nhân giỏi Thủ đô…

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố trao chứng nhận "Người tốt, việc tốt"

Ở khối doanh nghiệp, CBCCVC, người lao động tích cực thi đua đạt năng suất, chất lượng cao, tăng thu nhập cho người lao động và góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị. Công tác chỉ đạo điều hành của các doanh nghiệp có nhiều sáng kiến sáng tạo, chủ động tìm kiếm được nhiều dự án mới, thiết thực chăm lo cho đoàn viên và người lao động.

Từ những kết quả trên, đã có hơn 100 CBCCVC, NLĐ được suy tôn, công nhận “Người tốt, việc tốt” tại cơ sở và 36 cá nhân đã được các ban, đơn vị bình chọn đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng LĐLĐ Thành phố công nhận danh hiệu “Người tốt -Việc tốt” năm 2018.

Sôi nổi Hội khỏe Cơ quan LĐLĐ Thành phố

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, UVTV Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố
trao giải cho các vận động viên cầu lông xuất sắc 

Hội khỏe CNVCLĐ Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội năm 2018 sôi nổi diễn ra ngay sau hội nghị biểu dương người tốt việc tốt với sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc LĐLĐ Thành phố.

Môn thi bóng bàn đầy kịch tính

Sau khi đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đánh trống khai mạc Hội khỏe, 150 vận động viên đã tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu ở các bộ môn cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), bóng bàn (đơn nam, đôi nam) các lứa tuổi, kéo co nam nữ phối hợp. Với tinh thần thể thao đoàn kết - học hỏi,và chung niềm đam mê thể thao, các vận động viên đã để lại những trận đấu hay và đầy kịch tính.

Môn thi cầu lông sôi động

Qua các môn thi đấu, các công nhân viên chức lao động các đơn vị đã thể hiện được bản lĩnh, tài năng thể thao của mình, tăng cường nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong mỗi cơ quan đồng thời được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.

Môn thi kéo co nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Hội khỏe năm 2018 chính là dịp để CBCCVC, người lao động cơ quan LĐLĐ Thành phố giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 
Ban Biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác