Tưng bừng Đêm hội trăng rằm Hoài Đức

Ngày đăng: 26/09/2018

Đêm 21/9, LĐLĐ huyện Hoài Đức phối hợp với Đoàn thanh niên, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Tưng bừng Đêm hội trăng rằm Hoài Đức

Tham dự có các đồng chí: Đàm Văn Thông – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Trung Thuận – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Anh – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, Đồng Thị Nga - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng toàn thể nhân dân trong huyện.

Trong đêm hội, các em thiếu nhi được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng; xem thi múa lân, bày cỗ, tìm hiểu về ý nghĩa của Tết Trung thu, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi động do chính các em thiếu nhi trình diễn. LĐLĐ huyện Hoài Đức đã tặng 40 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn huyện.

"Đêm hội trăng rằm” là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền tới các cháu thiếu niên nhi đồng đã quan tâm chăm lo, tạo điều kiện cho các em có một đêm hội vui vẻ, ấm áp. Các cháu thiếu nhi hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

 
LĐLĐ huyện Hoài Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác