Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ 5 trường bị ngập lụt của huyện Chương Mỹ

Ngày đăng: 13/08/2018

Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ 5 trường bị ngập lụt của huyện Chương Mỹ

Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Giáo dục Hà Nội trao hỗ trợ cho 5 trường bị ngập lụt

Trong đợt mưa lũ lớn vừa qua có 5 trường học bị ảnh hưởng nặng nề là Trường mầm non Nam Phương Tiến, Trường tiểu học Nam Phương Tiến A, Trường tiểu học Quảng Bị, Trường THCS Nam Phương Tiến A và Trường THCS Hoàng Văn Thụ.

Gửi lời động viên đến tập thể các nhà trường, ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam bày tỏ cảm thông và chia sẻ trước những khó khăn, thiệt hại của nhà trường do mưa lũ gây ra, đồng thời đề nghị các trường chủ động khắc phục khó khăn, ổn định trường lớp để đón học sinh tựu trường trong thời gian sớm nhất có thể.

Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam lưu ý, hiện nay, các trường vẫn ngập sâu trong nước, vì vậy các trường cần đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh. Các trường cần theo dõi diễn biến của thời tiết và chủ động ứng phó với những diễn biến bất thường của mưa lũ, tinh thần là nước rút đến đâu, dọn dẹp vệ sinh đến đấy.

Ngoài ra, ông Vũ Minh Đức đề nghị, các trường cần chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh ngay sau khi nước rút. Cùng với đó cần có thống kê thiệt hại về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy - học để kịp thời sửa chữa và mua sắm bổ sung trước khi vào năm học mới.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác