Ngành Y tế Hà Nội ủng hộ ngành Y tế tỉnh Yên Bái khắc phục hậu quả mưa lũ

Ngày đăng: 10/08/2018

Ngày 08/8, đoàn công tác của ngành Y tế Hà Nội do PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đi thăm, tặng quà ủng hộ ngành Y tế tỉnh Yên Bái khắc phục hậu quả mưa lũ năm 2018.

Trong tháng 7/2018, các trận mưa lũ lịch sử đã gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của nhân dân các tỉnh phía Tây Bắc Bộ, nặng nề nhất là tỉnh Yên Bái. Tính đến ngày 22/7, hậu quả mưa lũ tại Yên Bái đã khiến 11 người chết, 6 người mất tích và 18 người bị thương. Ước tổng giá trị thiệt hại khoảng 270 tỷ đồng.

 Với tinh thần tương thân, tương ái, “Hà Nội vì cả nước”, ngành Y tế Hà Nội mong muốn được chia sẻ những khó khăn mất mát, hỗ trợ cho cán bộ CNVCLĐ ngành Y tế tỉnh Yên Bái vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống. Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội trích từ nguồn quỹ Xã hội dự phòng do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành đóng góp hướng về đồng bào các tỉnh Tây Bắc nói chung, trong đó tỉnh Yên Bái là địa phương thiệt hại nặng nề nhất để nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tại Sở Y tế tỉnh Yên Bái, đoàn đã thăm hỏi và tặng 200 triệu đồng cho 04 tập thể, 24 cá nhân là CNVCLĐ trong Ngành bị thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất, nhà ở. Tiếp nhận tình cảm của cán bộ CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội đối với CNVCLĐ ngành Y tế tỉnh Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế Yên Bái đã cám ơn sự hỗ trợ quý báu, kịp thời của cán bộ CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội. Lãnh đạo ngành Y tế tỉnh Yên Bái đã thông báo với đoàn công tác về tình hình thiệt hại, tiến độ khắc phục hậu quả của địa phương, đồng thời đồng chí cũng bày tỏ xúc động và lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ CNVCLĐ ngành Y tế tỉnh Yên Bái đối với tình cảm của cán bộ CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội, đồng thời khẳng định Cấp Ủy, Chuyên môn, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Yên Bái sẽ cố gắng sớm vượt qua những mất mát nhanh chóng khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống của nhân dân để luôn xứng đáng với sự đùm bọc, chia sẻ của cán bộ CNVCLĐ ngành Y tế thủ đô.                                                                                    

 
Công Đoàn Ngành Y Tế Hà Nội-31
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác