Hội khỏe CNVCLĐ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2018

Ngày đăng: 07/08/2018

Ngày 4/8, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy Hà Nội, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2018.

Tưng bừng Hội khỏe CNVCLĐ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2018

Tới dự có các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Ngô Tiến Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

Cùng dự còn có lãnh đạo các phòng, Trung tâm trực thuộc Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, lãnh đạo Liên đoàn lao động các Quận, Huyện, Ngành, công đoàn cấp trên cơ sở; các ông, bà Tổng giám đốc các doanh nghiệp, đặc biệt có hàng trăm vận động viên và hàng ngàn cổ động viên trong các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tích cực hưởng ứng tham gia.

Hội khỏe CNVCLĐ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2018 được triển khai từ đầu tháng 5 năm 2018. sau gần 3 tháng triển khai đã có hàng ngàn vận động viên là những công nhân lao động tích cực hưởng ứng tham gia hội khỏe do các công đoàn cơ sở tổ chức, các công đoàn cơ sở đã lựa chọn 534 vận động viên đạt thành tích cao tham gia Hội khỏe CNVCLĐ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2018.

Sôi nổi các môn thi cầu lông, kéo co

Tại hội khỏe các vận động viên thi đấu ở 3 bộ môn: Cầu lông, bóng bàn, kéo co, đây là đợt sinh hoạt văn hóa, thể thao rộng rãi, thu hút đông đảo công nhân lao động tham gia từ cơ sở, là động lực thúc đẩy phong trào TDTT từ cơ sở, gắn với công tác giáo dục truyền thống, với phương châm hoạt động văn hoá, thể thao, là phương tiện truyền tải nội dung, tư tưởng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng đời sống văn hoá cơ sở, nhằm nâng cao sức khỏe cho người lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của doanh nghiệp, đây là sân chơi tạo điều kiện cho công nhân lao động trong các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội có điều kiện giao lưu, học hỏi nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất phục vụ cho công tác của các đơn vị, và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

Với tinh thần thể thao: “Đoàn kết - Trung thực - cao thượng” các vận động viên đã thi đấu hết mình, nhiều trận thi đấu đã được khán giả cổ vũ bằng những tràng pháo tay giòn giã và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong công nhân viên chức lao động. Ban tổ chức đã trao 87 giải gồm các giải: nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tại Hội khỏe, đồng thời trao giải toàn đoàn: nhất, nhì, ba cho 03 đơn vị đạt thành tích cao tại Hội khỏe (Giải nhất thuộc về Công ty TNHH Canon Việt Nam; Giải nhì thuộc về Công ty TNHH Hệ thống dây SUMI HANEL Việt Nam, Giải ba thuộc về Công ty TNHH YAMAHA MOTOR Việt Nam).

Hội khỏe công nhân lao động các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2018 đã thành công tốt đẹp, đã động viên tinh thần cho công nhân lao động tích cực, hăng say lao động sản xuất, công tác, nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, xây dựng doanh nghiệp ngày càng ổn định và phát triển, đây là món quà hết sức có ý nghĩa, chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội XII Công đoàn Viêt Nam.

 
CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác