LĐLĐ huyện Chương Mỹ ủng hộ 30 triệu đồng cho 2 xã bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày đăng: 06/08/2018

Chiều ngày 03/8, LĐLĐ huyện Chương Mỹ do đồng chí Nguyễn Hợp Tiến – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm, động viên và trao hỗ trợ cho hai xã Tân Tiến và Nam Phương Tiến.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Chương Mỹ ủng hộ CNVCLĐ và nhân dân xã Nam Phương Tiến

Trong những ngày mưa lũ vừa qua, xã Tân Tiến và Nam Phương Tiến là những xã bị ảnh hưởng nặng nề nhất, đời sống của CNVCLĐ và nhân dân 2 xã gặp nhiều khó khăn. Cảm thông và chia sẻ với những vất vả mà nhân dân 2 xã trải qua, LĐLĐ huyện đã ủng hộ 2 xã với số tiền là 30 triệu đồng, nhằm chia sẻ, giảm bớt phần nào những khó khăn của người dân bị ảnh hưởng đợt mưa lũ vừa qua.

Tại buổi đi thăm, đồng chí Nguyễn Hợp Tiến cũng đề nghị lãnh đạo của hai xã Tân Tiến và Nam Phương Tiến lưu ý quan tâm đến các gia đình chính sách, gia đình người có công và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ngập sâu sớm khắc phục hậu quả để sớm trở lại cuộc sống bình thường, đồng thời động viên người dân ngay khi nước rút cần tích cực và chủ động làm tốt công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân tránh để phát sinh dịch bệnh.

 
Lương Xuân Tình
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác