Quận Thanh Xuân hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng mưa, lũ 500 triệu đồng

Ngày đăng: 03/08/2018

Mới đây, lãnh đạo quận Thanh Xuân đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ 500 triệu đồng cho CNVCLĐ và người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Lãnh đạo quận Thanh Xuân đến thăm hỏi, trao quà cho đồng bào Chương Mỹ bị ảnh hưởng do mưa lũ

Đoàn công tác của Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân do đồng chí Vũ Cao Minh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Biện Hòa An - TVQU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận đã tận tình đến thăm hỏi, hỗ trợ đồng bào nhân dân Chương Mỹ bị ảnh hưởng mưa, lũ trong những ngày vừa qua.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác quận Thanh Xuân đã nghe lãnh đạo huyện Chương Mỹ thông tin nhanh về những thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn huyện. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, CNVCLĐ và nhân dân quận Thanh Xuân, đồng chí Vũ Cao Minh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ đến Đảng bộ, chính quyền, CNVCLĐ và nhân dân huyện Chương Mỹ về những thiệt hại về người và tài sản do ảnh hưởng của liên tiếp các đợt mưa, lũ gây ra trong thời gian qua đối với người lao động và các tầng lớp nhân dân của huyện Chương Mỹ.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, nhân dịp này, quận Thanh Xuân đã hỗ trợ huyện Chương Mỹ 500 triệu đồng tiền mặt để giúp đỡ cho CNVCLĐ và người dân bị ảnh hưởng do mưa, lũ gây ra.

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác