Ba Vì: Thi đấu thể thao chào mừng 50 năm thành lập huyện

Ngày đăng: 01/08/2018

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2018) và 89 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018), tại nhà thi đấu huyện ủy Ba Vì đã diễn ra buổi thi đấu cầu lông trong CNVCLĐ của Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy.

Với mục đích tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần đồng thời duy trì và đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập và thi đấu thể dục thể thao trong CNVCLĐ, qua đó góp phần động viên cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong cơ quan rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Sau một thời gian tranh tài, thi đấu sôi nổi, kịch tính và quyết liệt, các vận động viên môn cầu lông đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc, những pha cầu đẹp, thể hiện được tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực trong thi đấu thể thao, đây cũng là một đặc trưng, một nét đẹp trong thi đấu thể thao của đội ngũ CNVCLĐ cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cho các vận động viên tham gia thi đấu.

 
Phùng Thị Thiện
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác