LĐLĐ Quốc Oai: sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, tuyên dương công nhân giỏi năm 2018

Ngày đăng: 27/07/2018

Sáng ngày 26/7/2018, tại hội trường UBND huyện, LĐLĐ huyện tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018), sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2018, tổ chức tuyên dương “Công nhân giỏi”, các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2017 và trao giải thưởng cuộc thi viết “nét đẹp văn hóa công sở” năm 2018.

Lãnh đạo Huyện ủy và LĐLĐ huyện trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích

Dự và chúc mừng có các đồng chí: Nguyễn Đạt Thuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  Lê Thị Thu Hà - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Nguyễn Đức Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện, Thường trực HĐND, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị; ủy viên BCH, UBKT LĐLĐ huyện và Chủ tịch các CĐCS, các cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phùng Hải – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam trên chặng đường 89 năm xây dựng và phát triển. 

Thay mặt BCH LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Công Chiến – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã báo cáo ngắn gọn những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 của BCH LĐLĐ huyện. Trong 6 tháng đầu năm 2018, dưới sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố và của Huyện ủy, các cấp công đoàn từ huyện đến cơ sở đã có sự chuyển biến về mọi mặt có nhiều cố gắng cùng chính quyền cùng cấp tìm các giải pháp ổn định tình hình phát triển kinh tế xã hội, phát triển sản xuất. Công tác chăm lo đời sống CNVCLĐ được các cấp công đoàn quan tâm, các công đoàn cơ sở đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán và trợ cấp khó khăn đột xuất; trao 155 xuất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng. Các công đoàn cơ sở thăm hỏi tặng 1.270 xuất quà, với tổng số tiền trên 350 triệu đồng; hỗ trợ xây mới 01 mái ấm công đoàn với tổng số tiền 40 triệu đồng. 6 tháng đầu năm LĐLĐ huyện đã thanh lập được 3/5 CĐCS đạt 60% Kế hoạch, kết nạp được 192/150 đoàn viên mới đạt 128% so với chỉ tiêu LĐLĐ thành phố giao, các phong trào thi đua được đẩy mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đạt Thuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những thành tích đã đạt được của LĐLĐ huyện trong 6 tháng đầu năm và biểu dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm LĐLĐ huyện cần phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó là phải khắc phục những mặt còn tồn tại 6 tháng đầu năm để đưa phong trào CNVCLĐ huyện phát triển tốt hơn nữa.

Tại buổi lễ LĐLĐ huyện đã biểu dương khen thưởng 18 công nhân giỏi, 10 tập thể và 18 cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2017, trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích cho các cá nhân đạt giải cuộc thi viết “Nét đẹp Văn hóa công sở” năm 2018./.

 
Kiều Hoa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác