Đan Phượng: Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2018

Ngày đăng: 11/07/2018

Sáng 5/7, tại Nhà văn hóa xã Tân Hội, huyện Đan Phượng đã diễn ra Hội thi thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2018 do Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và các đoàn thể trong huyện tổ chức.

 Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách hè 2018 của Đan Phượng

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thúy Oanh - Trưởng phòng nghiệp vụ và phong trào cơ sở, Thư viện thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tham dự Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm nay có 08 đội thi đến từ Công đoàn cơ sở các Trường Tiểu học: Tân Hội B, Thượng Mỗ, Trung Châu A, Trung Châu B, Liên Trung, Đan Phượng, Hồng Hà, Phương Đình A. Đây là những công đoàn đã được tuyển chọn từ vòng thi các cụm.

Với chủ đề “Thiếu nhi thủ đô làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Các em thiếu nhi đã hoàn thành xuất sắc 3 phần thi gồm: Thi chào hỏi giới thiệu về các thành viên, trường học và địa phương sinh sống. Phần thi giới thiệu sách, mỗi đội thi tự lựa chọn những cuốn sách viết về Bác Hồ có trong thư viện của Trường học để tuyên truyền, giới thiệu. Phần thi năng khiếu biểu diễn tiết mục văn nghệ múa - hát tập thể về Bác Hồ với thiếu nhi.

Các đội thi với chất giọng truyền cảm, cùng những hình ảnh, video về Bác đã giúp khán giả như được chứng kiến tận mắt về cuộc đời của Bác, chặng đường gian nan Bác tìm đường cứu nước, từ đó giúp các em thiếu nhi biết trân trọng giá trị lịch sử, bồi dưỡng lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, ghi nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, giáo dục các em trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau một buổi sáng làm việc trách nhiệm, khẩn trương, công tâm, khách quan Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Công đoàn Trường Tiểu học Tân Hội B; 02 giải Nhì; 05 giải Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 03 giải phụ giành cho mỗi phần thi.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác