CĐ ngành Dệt May Hà Nội tập huấn cho gần 100 CNLĐ về sử dụng hóa chất và an toàn vệ sinh lao động

Ngày đăng: 03/07/2018

Tiếp tục hưởng ứng Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018, từ ngày 30/6-2/7/2018, Ban Thường vụ CĐ ngành Dệt-May Hà Nội chỉ đạo CĐCS Công ty TNHH May xuất khẩu Đại Nghĩa phối hợp với Ban Giám Công ty tổ chức 02 lớp tập huấn về sử dụng hóa chất và an toàn vệ sinh viên (ATVSV) cho gần 100 CNLĐ và đoàn viên công đoàn.

Tập huấn sử dụng hóa chất tại Công ty TNHH May xuất khẩu Đại nghĩa

Đến dự có đồng chí Ngô Văn Minh, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn; đồng chí Đỗ Văn Chiến, Trưởng Ban an toàn lao động công ty.

Trong 03 ngày tập huấn các học viên được nghe giảng viên của Trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội trao đổi, thông tin các quy định của Bộ Luật lao động, Luật ATVSLĐ và các văn bản hướng dẫn thi hành về ATVSLĐ, cách sử dụng hóa chất trong lao động. Kết thúc lớp tập huấn các học viên làm bài kiểm tra và được Trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội chấm điểm, cấp giấy chứng nhận và xác nhận đã qua lớp tập huấn.

Lớp tập huấn đã được các học viên, Ban Giám đốc doanh nghiệp đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, CNLĐ. Đồng thời giúp cho các an toàn vệ sinh viên, CNLĐ hiểu rõ hơn quyền và trách nhiệm của mình trong việc chấp hành ATVSLĐ và sử dụng hóa chất trong quá trình lao động sản xuất.

 

 
Tiến Thanh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác