LĐLĐ huyện Thạch Thất triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2013 – 2018

Ngày đăng: 14/06/2018

Sáng 5 và 7/6, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, LĐLĐ huyện Thạch Thất tổ chức 2 lớp quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023 cho gần 400 đồng chí là uỷ viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ huyện khóa X; các đồng chí Ủy viên BCH các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Ngô Văn Tuyến, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội báo cáo những nội dung chính của Đại hội, những điểm mới của Đại hội XVI so với nhiệm kỳ trước. Đồng chí đi sâu phân tích mục tiêu, chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện để Nghị quyết Đại hội thực sự đi vào cuộc sống, học tập, công tác, lao động sản xuất của CNVCLĐ và đoàn viên Công đoàn để từ đó giúp cho cán bộ làm công tác công đoàn tại cơ sở xác định rõ trách nhiệm của mình trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ nhiệm kỳ mới.

Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết đã giúp cho đội ngũ Ban Chấp hành công đoàn cơ sở có thêm kiến thức để xây dựng kế hoạch, chương trình tổ chức thực hiện cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị mình. Qua đó sẽ góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 – 2023 cũng như Nghị quyết đại hội X công đoàn huyện Thạch Thất, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

 
Kiều Thị Hằng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác