LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao khu vui chơi cho trường Mầm Non Vân Côn B

Ngày đăng: 14/06/2018

Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2018, sáng 8/6, LĐLĐ huyện Hoài Đức tổ chức lễ bàn giao khu vui chơi cho các cháu trường Mầm Non Vân Côn B.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao Khu vui chơi cho các cháu trường Mầm non

Về dự lễ bàn giao có đồng chí Đào Minh Đức - Trưởng Ban nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Đồng Thị Nga - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Phan Ngọc Anh - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng cô và trò nhà trường.

Với mong muốn hỗ trợ, tạo điều kiện cho trẻ em có không gian hoạt động vui chơi, giải trí, LĐLĐ huyện Hoài Đức đã trao tặng một số thiết bị đồ chơi ngoài trời cho các cháu trường Mầm Non Vân Côn B bao gồm: cầu trượt, nhà chơi cầu trượt, hầm chui, bập bênh…với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Công trình đưa vào hoạt động góp phần giúp các cháu phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Tại lễ bàn giao, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện Hoài Đức mong muốn nhà trường cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, yêu nghề, mến trẻ, chăm lo cho thế hệ măng non của đất nước trở thành công dân có ích cho xã hội.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, Hiệu trưởng trường Mầm Non Vân Côn B đã gửi lời cảm ơn các cấp công đoàn Thành phố và mong thời gian tới nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp, các ngành trong việc hỗ trợ nhà trường mua sắm đồ chơi ngoài trời, qua đó tạo môi trường vui chơi bổ ích, nâng cao chất lượng thể chất cũng như trí tuệ của các cháu./.

 
Chu Hồng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác