Lãnh đạo huyện Mỹ Đức thăm và tặng quà học sinh khó khăn dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày đăng: 06/06/2018

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1- 6, các đồng chí lãnh đạo huyện Mỹ Đức đã đến thăm và tặng quà hai học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Bạch Liên Hương - Thành ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND tặng quà cho em Bùi Văn Phát

Đoàn cán bộ huyện do đồng chí Bạch Liên Hương - Thành ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu cùng các đồng chí trong các ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm và tặng quà cho em Bùi Văn Phát, lớp 8A, trường THCS Hùng Tiến và em Nguyễn Như Linh, học sinh lớp 2C, trường Tiểu học xã Thượng Lâm. Đây là hai tấm gương học sinh học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Em Nguyễn Như Linh bị khuyết tật đôi tay vẫn kiên trì học chữ

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi và bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với hoàn cảnh của các em. Đồng thời cảm phục, xúc động trước nghị lực, khát vọng vươn lên trong cuộc sống và học tập của các em. Em Bùi Văn Phát mồ côi cả cha và mẹ, hiện đang ở với cậu, hay em Nguyễn Như Linh bị khuyết tật đôi tay nhưng bằng ý chí và nghị lực phi thường, khát khao mãnh liệt em đã tự rèn luyện và viết chữ rất đẹp bằng đôi chân. Các em đã vượt qua hoàn cảnh, sự khiếm khuyết của cơ thể để nỗ lực, cố gắng đạt thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập, đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhà trường tạo mọi điều kiện giúp đỡ học sinh và gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục viết tiếp ước mơ của mình.

 
Diệu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác