Đan Phượng: đẩy mạnh các chương trình phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ trong Tháng công nhân 2018

Ngày đăng: 22/05/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018, LĐLĐ huyện Đan Phượng đã tập trung triển khai tổ chức tốt các hoạt động để người lao động được hưởng các quyền lợi, đảm bảo phúc lợi tốt nhất, điển hình là việc thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và đối thoại giữa lãnh đạo huyện với CNLĐ.

Vừa qua, LĐLĐ Đan Phượng phối hợp với UBND huyện tổ chức thành công hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền với CNVCLĐ và chủ sử dụng lao động, tại hội nghị UBND huyện tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; LĐLĐ huyện tặng 30 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội và lãnh đạo huyện Đan phượng trao 30 suất quà cho CNLĐ
 có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân năm 2018

Ngày 19 và 20/5/2018, LĐLĐ huyện phối hợp với Phòng khám Thụy Ứng, tổ chức truyền thông tư vấn khám và cấp thuốc miễn phí cho 394 nữ công nhân lao động đang làm việc tại Công ty hữu hạn kỹ thuật Chin lan shing Rubber Hà Tây; Công ty cổ phần môi trường Tân Hội.

Tại buổi truyền thông, tư vấn và khám sức khỏe cho CNLĐ, các Bác sỹ đã nhiệt tình giải đáp những ý kiến thắc mắc của chị em, qua đó giúp nữ CNLĐ có kiến thức kỹ năng bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Cũng trong tháng công nhân, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức truyền thông, khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho hơn 300 nữ CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Sau những ngày làm việc đầy trách nhiệm của đội ngũ y, bác sỹ và sự hợp tác của công nhân lao động, các buổi truyền thông, khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí đã thành công tốt đẹp, đạt được kết quả như mong muốn.

Hoạt động khám sức khỏe và thăm hỏi, tặng quà cho CNLĐ là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, doanh nghiệp đối với công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho người lao động, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện./.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác