39 doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm

Ngày đăng: 21/05/2018

Với mục đích tạo cơ hội học nghề, việc làm cho người lao động và giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tuyển dụng được lao động, ngày 19/5, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Thành phố phối hợp với UBND huyện tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm năm 2018.

Các đồng chí lãnh đạo bấm chuông khai mạc phiên giao dịch

Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và phát biểu khai mạc.

Tất cả các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, ngành nghề, các trường cao đẳng, trung cấp nghề có nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh và người lao động có nhu cầu học nghề, tìm việc làm đều có thể tham gia Phiên giao dịch.

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm năm 2018 là nơi kết nối cung - cầu lao động; cung cấp thông tin về thị trường lao động; tư vấn các chế độ chính sách, pháp luật lao động có liên quan, tư vấn về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động. Tại phiên giao dịch năm nay có 39 doanh nghiệp, đơn vị đến tham gia tuyển dụng, tuyển sinh với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. Đã có 800 người lao động, học sinh đến tham quan phiên giao dịch. Trong đó có 662 người được cung cấp thông tin việc làm, 395 người tham gia phỏng vấn tuyển dụng, tuyển sinh. Trong phiên giao dịch có 256 người được tuyển dụng, tuyển sinh. Ngoài ra, cũng trong phiên giao dịch đã có 25 người khuyết tật đến tìm hiểu việc làm, 17 người tìm hiểu thông tin về xuất khẩu lao động.

Kết quả của phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm năm 2018 góp phần đáng kể vào việc thực hiện mục tiêu tạo việc làm cho người lao động, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống nhân dân.      

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác