Ứng Hòa: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Sơn Jubytex

Ngày đăng: 20/05/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018, ngày 17/5/2018, tại trụ sở Công ty TNHH Sơn Jubytex, LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã chỉ đạo tổ chức Hội nghị thành lập CĐCS Công ty TNHH Sơn Jubytex.

Lễ thành lập Công đoàn Công ty

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Anh - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện; cùng dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã CaoThành, các đồng chí Chủ tịch CĐCS trên địa bàn xã; đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí trong Ban giám đốc và công nhân lao động Công ty TNHH Sơn Jubytex.

Công ty TNHH Sơn Jubytex được thành lập tháng 8/2013, có trụ sở đặt tại xóm Cát, thôn Tử Dương, xã Cao Thành - Ứng Hòa. Trong thời gian đầu thành lập Công ty gặp không ít khó khăn về trụ sở làm việc, trang thiết bị máy móc, tài chính, quan hệ khách hàng, tìm kiếm nhân lực và đào tạo cán bộ nhân sự. Đến cuối năm 2015 Công ty chính thức đi vào hoạt động. Với tiêu chí nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như tận tình trong chế độ chăm sóc khách hàng, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng, sự quan tâm, lãnh đạo sát sao của Ban giám đốc, sự nỗ lực, hăng say phấn đấu lao động của anh chị em công nhân lao động của Công ty, Công ty TNHH Sơn Jubytex đã vươn lên mở rộng thị trường, tăng cường quan hệ đối tác. Đến nay hệ thống đại lý của Công ty đã được mở rộng toàn miền Bắc. Công ty có 11 công nhân lao động chính làm việc tại Công ty cùng nhiều lao động thời vụ.

Qua nghiên cứu tài liệu và được LĐLĐ huyện tuyên truyền vận động, Ban giám đốc và công nhân lao động Công ty đã nhận thức được rằng để Công ty phát triển một cách bền vững, cần có vai trò lãnh đạo, định hướng của Đảng và các tổ chức chính trị xã hội. Với nguyện vọng tha thiết của tập thể cán bộ công nhân viêny, Ban vận động thành lập CĐCS Công ty sơn Jubytex đã hướng dẫn người lao động tình nguyện viết đơn ra nhập tổ chức Công đoàn. Đến ngày 17/5/2018 CĐCS Công ty TNHH Sơn Jubytex chính thức được thành lập.

Tại Hội nghị thành lập CĐCS Công ty TNHH Sơn Jubytex đã bầu Ban Chấp hành CĐCS gồm 3 đồng chí, kết nạp và trao thẻ cho 10 đoàn viên công đoàn. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã nhấn mạnh: Để hoạt động CĐCS sớm đi vào nề nếp và hoạt động có hiệu quả, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cần nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng nội quy, quy chế, chương trình hoạt động, chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động và tiếp tục phát triển đoàn viên. Đồng chí cũng đề nghị Ban giám đốc Công ty tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để Ban Chấp hành CĐCS hoạt động có hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Công ty, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động./.

 
LĐLĐ huyện Ứng Hòa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác