Đan Phượng: LĐLĐ và Chi cục thuế tuyên truyền về luật và chính sách cho chủ doanh nghiệp

Ngày đăng: 14/04/2018

Thực hiện Chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ và Cục thuế huyện giai đoạn 2015-2020, chiều ngày 11/4, tại Hội trường UBND xã Tân Hội, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Chi cục thuế huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách thuế và Luật Công đoàn, các quy định của pháp luật cho hơn 300 lãnh đạo doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Buổi tuyên truyền thu hút rất đông sự quan tâm của các doanh nghiệp

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hồng-Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện; các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo Chi cục thuế, cán bộ chuyên môn của 2 đơn vị.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thủy-HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện tuyên truyền việc chấp hành Luật Công đoàn; Nghị định 191/2013 của Chính phủ Quy định chi tiết về Tài chính Công đoàn; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn-Phó chi cục trưởng Chi cục thuế huyện quán triệt về Luật Thuế, các quy định chính sách mới trong công tác thu thuế...; các đồng chí báo cáo viên đều nhấn mạnh trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chấp hành pháp luật.

Hơn 300 chủ sử dụng lao động đều nhận thấy việc chấp hành các quy định của pháp luật là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp; từ đó giúp họ nhận thức được tầm quan trọng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật, trong mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp cần phải có sự nỗ lực từ nhiều phía. Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn và công nhân lao động phải cùng đồng hành để có tiếng nói chung; doanh nghiệp phát triển bến vững thì đời sống việc làm của người lao động mới được cải thiện./.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác