Gia Lâm học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 14/04/2018

Sáng 10/4, tại Hội trường Huyện ủy Gia Lâm, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Gia Lâm phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị học tập chuyên đề “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tiến sỹ Đinh Quang Thành- Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ Đảng, Báo cáo viên Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tới dự và trực tiếp làm báo cáo viên cho Hội nghị. Tham dự hội nghị là hơn 300 đ/c là Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và BTV, BCH các tổ chức chính trị - xã hội huyện và cơ sở. Riêng khối CNVCLĐ tham dự hơn 100 đ/c.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên giới thiệu những nội dung chủ yếu của chuyên đề năm 2018; đồng thời đi sâu phân tích mối quan hệ biện chứng giữa tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Nội dung chuyên đề năm 2018 sẽ được đưa vào chương trình sinh hoạt của các đoàn thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 03/2/2017 của UBND Thành phố về thực hiện “Năm kỷ cương hành chính”; Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội; Bên cạnh đó, MTTQ và các đoàn thể từ huyện tới cơ sở tổ chức thực hiện kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các chương trình công tác, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trên địa bàn,nhất là phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”…

Theo đó, mỗi cán bộ, đảng viên phảixây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện phấn đấu và ý thức tự học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệmtrong thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn.

Thông qua việc thực hiện chuyên đề nhằm phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2018 và các năm tiếp theo, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Gia Lâm lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác