CĐ Công ty Kinh Đô tích cực chăm lo cho đoàn viên thông qua TƯLĐTT

Ngày đăng: 03/04/2018

Công ty TNHH MTV Kinh Đô là doanh nghiệp trực thuộc tổ chức Công đoàn Hà Nội nên việc quan tâm, chú trọng tới quyền lợi của người lao động luôn được Ban lãnh đạo quan tâm và tạo điều kiện.

Cuối năm 2017, lấy ý kiến của đoàn viên trong Công ty về việc bổ sung vào thỏa ước lao động một số điều cao hơn Luật lao động, cụ thể là: “ Khi ông nội, bà nội, bà ngoại, anh, chị em ruột chết, người lao động được nghỉ một ngày có hưởng lương (Theo bảng lương Công ty xây dựng và Hợp đồng lao động đã ký với người lao động) và phải thông báo với người sử dụng lao động”.

Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức lấy ý kiến của đoàn viên công đoàn trong Công ty, sau khi tập hợp ý kiến, BCH Công đoàn đã làm việc đàm phán với Ban Lãnh đạo Công ty và đã được nhất trí 100% thông qua tại Hội nghị người lao động vào đầu tháng 1 năm 2018.

Vào ngày 15/1/2018, Công ty đã nhận được công văn xác nhận của Sở lao động Thương binh & Xã hội về việc gửi Thỏa ước lao động tập thể của Công ty TNHH MTV Kinh Đô.

Và đến ngày 16/3/2018, Thỏa ước lao động tập thể đã được thi hành trong toàn Công ty trong đó đã có những điều sẽ được thực hiện cao hơn Luật lao động. Đây là nguồn động viên đoàn viên Công đoàn trong Công ty tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Ban giám đốc Công ty và việc chăm lo, quan tâm và bảo vệ người lao động của tổ chức Công đoàn Công ty.

 
Thu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác