LĐLĐ quận Hoàn Kiếm: Nhiều hoạt động thiết thực cho nữ CNVCLĐ

Ngày đăng: 03/04/2018

Trong những ngày tháng 3 vừa qua, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho nữ đoàn viên, CNVCLĐ trong quận.

Thực hiện chương trình công tác Nữ công năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Ban Nữ công Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo Ban nữ công các CĐCS triển khai tổ chức các hoạt động có ý nghĩa tại cơ sở đồng thời tổ chức tham quan khu di tích lịch sử đền thờ Hai Bà Trưng tại huyện Mê Linh, Hà Nội và một số danh lam thắng cảnh tại tỉnh Vĩnh Phúc cho hơn 120 cán bộ Công đoàn cơ sở và hội viên Câu lạc bộ Nữ CNVCLĐ quận tham gia.

Tiếp theo chuỗi hoạt động trên, trong 03 ngày 29/3, 30/3 và 02/4. Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm phối hợp với Phòng khám Đa khoa Vĩnh Hà khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho 318 nữ CNVCLĐ của 21 CĐCS tham gia với 5 danh mục đã được đăng ký.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cấp Công đoàn quận trong việc tiếp tục thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động;  thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước, chào mừng thành công Đại hội XVIII Công đoàn quận Hoàn Kiếm, hướng tới Đại hội XVI Công đoàn Thành phố Hà Nội, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.   

 

 
Hồng Sơn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác